Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James chúc mừng Dwyane Wade vì tượng Heat: Vua tiếp theo?

TAnh ta Nhiệt Miami đã thông báo vào tối thứ Bảy rằng họ sẽ vinh danh Dwyane Wade với một bức tượng đồng bên ngoài Trung tâm Kaseya. LeBron James đã lên Instagram để chúc mừng đồng đội cũ của mình.

James, 39 tuổi, đã giành được hai chiếc nhẫn với Wade và Heat, nhưng chiếc sau đã mang lại cho Miami một chức vô địch khác trước khi Nhà vua đến. Họ cũng mất đi một Chung kết NBA Cùng nhau Dallas Mavericks.

LeBron James gây tò mò khi giới thiệu Wembayama trong Video mới

“Xin chúc mừng Trey!!! Đó là điều quan trọng,” James chú thích trên Instagram Stories về việc Wade nghe thông báo về bức tượng.

Các Cleveland Cavaliers chắc chắn nợ một bức tượng LeBron, nhưng Pat Riley có thể không tin rằng nhượng quyền thương mại là như vậy.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Lakers có nên tặng tượng cho LeBron James không?

James thực sự có cơ hội nhận được một bức tượng ở Miami cao hơn ở Los Angeles. Tuy nhiên, thời gian của anh ấy với Lakers còn lâu mới kết thúc.

Nếu James giành được một chiếc nhẫn khác với giải Tím & Vàng, thì một bức tượng có thể trở thành hiện thực, đặc biệt là với những thành tích khác của anh ấy trong những năm gần đây.

James đã dẫn dắt đội của mình giành chiến thắng đầu tiên Giải đấu trong mùa giải NBA và vượt qua huyền thoại của Lakers Kareem Abdul-Jabbar là cầu thủ ghi bàn hàng đầu mọi thời đại của giải đấu khi mặc đồng phục Tím & Vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *