Thứ Ba, Tháng Ba 5

Lakers có thể hối hận vì không đưa LeBron James và Kyrie Irving quay lại với nhau

MỘTMặc dù có những lúc Kyrie Irving trông có vẻ độc hại khi được chọn dẫn đến Hạn chót giao dịch NBA, nhưng việc đặt cược vào tay người xử lý bóng giỏi nhất trong lịch sử NBA không phải là một ý tưởng hay. Ngày diễn ra là ngày 28 tháng 4 năm 2023 tại Crypto.com Arena. Trong khi Dallas Mavericks đang trong giai đoạn nghỉ giải, Kyrie Irving đã đến thăm nhà anh ấy ở Los Angeles và dành chút thời gian để xem trực tiếp Lakers. Đó là một ngày đáng chú ý khi đội của LeBron James đối đầu với Memphis Grizzlies ở Game 6 của Vòng 1 Playoffs. Ngay cả nam diễn viên Jack Nicholson cũng ngồi trên ghế bên cạnh anh, điều gần như không bao giờ xảy ra nữa. Nhưng Kyrie vẫn là cá nhân được yêu thích nhất ở chung. Mọi người hâm mộ Lakers đều thắc mắc liệu Rob Pelinka có bóp cò anh ta hay không.

Kỹ năng ra quyết định kém của Kyrie Irving và Rob Pelinka

Thông điệp của Irving rất rõ ràng, anh ấy sẽ được săn đón trong thời gian nghỉ giải lao vì anh ấy không chắc liệu Dallas Mavericks có giữ anh ấy hay không. Mùa giải đầu tiên ở Dallas không như mọi người mong đợi ở anh và lựa chọn rõ ràng nhất của anh là chơi cho Lakers. Nhưng GM Rob Pelinka đã quyết định từ chối sự xuất hiện này dựa trên các vấn đề bên ngoài tòa án mà Kyrie Irving ở Brooklyn phải đối mặt. Vào thời điểm đó, người bảo vệ điểm đang là trung tâm của một cuộc tranh cãi về máy chủ có liên quan trực tiếp đến niềm tin cá nhân của anh ta. Nhưng điều đó không có nghĩa là nó sẽ ảnh hưởng đến quyết định của anh trước tòa. Bất chấp điều đó, Irving chưa bao giờ đến được Lakers.

Ngày nay, quyết định đó dường như sẽ ám ảnh Pelinka trong suốt phần còn lại của sự nghiệp. Đặc biệt là với những kết quả mà Kyrie Irving đã có được kể từ đó. Bước vào trận đấu hôm thứ Tư tại Crypto.com Arena, Lakers hiện đang dẫn 20-21 trong khi Irving dẫn đầu Dallas Mavericks với thành tích 24-17. Nếu Lakers hạ thêm một L nữa trước Kyrie Irving, người hâm mộ sẽ không bao giờ tha thứ cho Pelinka vì đã không bóp cò khi đó. Hiện tại, người bảo vệ quan điểm một lần nữa là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu. Tất cả là do mức độ tin tưởng mà anh ấy nhận được từ Dallas Mavericks mà Lakers không mang lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *