Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James phản ứng với lối chơi kém cỏi của đồng đội Bronny tại USC trong một cuộc phỏng vấn về trò chơi

LeBron James phản ứng với vở kịch của con trai Bronny trong một cuộc phỏng vấn. Bronny đã chơi trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau chiến thắng 127-110 của Los Angeles Lakers trước Dallas Mavericks.

Bất chấp câu hỏi của phóng viên, Trọng tâm của LeBron bị chia rẽ khi ông theo dõi kỹ trận đấu của con trai mình với USC trên màn hình gần đó. Ngôi sao của Lakers rõ ràng có liên quan đến những khoảnh khắc căng thẳng trong màn trình diễn của con trai mình và trong một số “chơi xấu” của đồng đội đã tung ra những lời lẽ mạnh mẽ.Xem phản ứng của LeBron tại đây.

Trong cuộc phỏng vấn, cảm xúc của LeBron đã bộc lộ và anh không khỏi cảm thấy thất vọng trước lối chơi của đồng đội của con trai mình. King, người nổi tiếng với niềm đam mê trong và ngoài sân đấu, bỏ một số từ mạnh mẽ, nhấn mạnh bản chất chân thực và thô sơ trong phản ứng của anh ấy với tư cách là một bậc cha mẹ đang theo dõi con mình thi đấu.

Hình ảnh hậu trường này bổ sung thêm dấu ấn cá nhân cho các cuộc phỏng vấn sau trận đấu, tiết lộ chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc mà LeBron đã trải qua với tư cách là một người cha và một vận động viên chuyên nghiệp.

Sắp tới, Lakers đang chuẩn bị cho thử thách tiếp theo với Brooklyn Nets, hứa hẹn một trận đấu gay cấn khác trên sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *