Thứ Hai, Tháng Hai 26

Thống kê điên rồ nêu bật tuổi thọ của LeBron James: anh đối đầu với 35% số cầu thủ trong lịch sử NBA

LeBron James tiếp tục tích lũy trò chơi, điểm và số liệu thống kê để khẳng định tình trạng lâu dài của mình. Các Los Angeles Lakers tiền đạo này vừa bước sang tuổi 39 và đang ở mùa giải thứ 21 thi đấu chuyên nghiệp, điều này khiến anh phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh.

Sự thật đó đã xuất hiện trong buổi phát sóng trận đấu với Dallas Mavericks: anh ấy đã đối mặt với 35% số cầu thủ trong lịch sử NBA.

Bữa tiệc sinh nhật của LeBron James bước ra từ một bộ phim thập niên 1970

Theo Basketball Reference, tổng số người chơi LeBron đã phải đối mặt không dưới 1.668. Andre Iguodalavới 70 trận đấu, là đối thủ anh chạm trán nhiều nhất.

Trong số 227 đồng đội anh ở chung phòng thay đồ, Lithuania Zydruns Ilgauskasanh ấy chơi với ai kỵ binhlà người trung thành nhất.

Các Lakers ngôi sao đã đấu với khá nhiều cặp cha-con và bản thân anh ấy có thể chơi cùng hoặc chống lại con trai mình Bronny năm sau.

Hiện tại, anh ấy là cầu thủ lớn tuổi nhất NBA, anh ấy già hơn một số huấn luyện viên hiện tại.

Sự tò mò vượt qua các số liệu thống kê đã giúp anh có được một vị trí trong sách kỷ lục NBA, nơi anh là cầu thủ ghi bàn nhiều nhất mọi thời đại.

Đó là một kỷ lục đáng kinh ngạc Jason Kiddhuấn luyện viên Mavericksđặt giá trị sau khi thua Lakers với 25 điểm, 8 rebound và 8 kiến ​​tạo huyền thoại: “Nếu bạn là một người cá cược, bạn sẽ đặt cược vào anh ta trong trận đấu với Father Time”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *