Thứ Ba, Tháng Ba 5

Trò chơi Warriors bị hoãn lại sau khi huấn luyện viên nhập viện vì ‘vấn đề sức khỏe nghiêm trọng’

Anh hùng của bang vàng trợ lí huấn luyện viên Dejan Milojevic đã được đưa đến bệnh viện sau khi gặp phải ‘vấn đề sức khỏe đột ngột và nghiêm trọng’ vào thứ Ba.

Theo ESPN, cầu thủ 46 tuổi này cần được chăm sóc y tế sau khi cảm thấy không khỏe tại một nhà hàng ở Thành phố Salt Lake khi còn ở cùng đội.

Draymond Green cởi mở về việc nói với Adam Silver, “Tôi sẽ nghỉ thi đấu tại NBA”

Milojevic đã đi du lịch với Chiến binh đến Utah cho trận đấu sắp tới của họ và đang ăn tối với huấn luyện viên và các cầu thủ đồng nghiệp của mình thì sự cố xảy ra.

Các NBA đã quyết định hoãn cuộc đụng độ của Warriors với Utah Jazzdự kiến ​​​​ban đầu sẽ diễn ra vào thứ Tư.

Trong một tuyên bố, tổ chức này xác nhận rằng “tình trạng khẩn cấp về y tế trong gia đình Warriors” khiến họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc dời lại trận đấu sang một ngày khác.

Các chiến binh hứa sẽ cung cấp thông tin cập nhật về tình trạng của Milojevic ngay khi “thích hợp” trong một bài đăng qua tài khoản mạng xã hội của họ trên X, trước đây gọi là Twitter.

Ảnh hưởng đằng sau hậu trường của Dejan Milojevic

Milojevic tham gia Ban huấn luyện Warriors năm 2021 và thêm các danh hiệu vô địch vào tủ cúp của mình khi Golden State đánh bại Boston ở NBA Finals 2022.

Trong sự nghiệp thi đấu của mình, Milojevic chơi ở quê hương Serbia, Tây Ban Nha, Montenegro và Thổ Nhĩ Kỳ, giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Liên đoàn Adriatic ba lần từ 2004-06.

Sau khi nghỉ thi đấu bóng rổ, anh quyết định chuyển sang làm huấn luyện viên vào năm 2012 và làm huấn luyện viên trưởng cho KK Mega Basket ở Serbia trong 8 mùa giải trước khi chuyển đến Nước Mỹ.

Đây không phải là chiến dịch tốt nhất đối với nhượng quyền thương mại có trụ sở tại California, chứng tỏ đây là một trong số đó Thành tích thấp nhất NBA với thành tích 18-22 trong mùa giải này.

Sau trận đấu của họ với nhạc jazz đã bị hủy bỏ, họ đã lên lịch phải đối mặt Dallas Mavericks vào thứ bảy, mặc dù vẫn còn phải xem liệu trận đấu có diễn ra hay không vì họ đang chờ thêm tin tức về vấn đề này Tình hình của Milojevic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *