Thứ Ba, Tháng Ba 5

Huấn luyện viên Darko Rajakovic của Raptors đã tổ chức một trò chơi đặc biệt để vinh danh trợ lý Dejan Milojevic của Warriors sau cái chết gây sốc của anh ấy

TChuỗi “Win ​​the Day” là vinh dự cao nhất dành cho Toronto Raptorsvà huấn luyện viên của ngày hôm qua Darko Rajakovic kiếm được nó bằng cách tôn vinh huyền thoại.

Huấn luyện viên người Serbia chạy trò chơi mở đầu của trò chơi từ vở kịch trợ lý Dejan Milojevic của Warriors vừa mới được thông quavà tận tâm Chiến thắng 121-97 của Toronto trước Miami với anh ấy nữa.

Darko và người đàn ông mà anh gọi là “nói” chia sẻ di sản quốc gia và mối quan hệ gắn bó kéo dài hàng thập kỷ. Rajakovic cho biết trong một cuộc họp báo đầy cảm xúc rằng trận đấu bắt đầu của ATO là những gì Milojevic mang đến chiến binh. Raptors ghi bàn trong trận đấu trong một khoảnh khắc đầy cảm xúc.

Chuỗi Raptors Win The Day là gì?

“Rõ ràng là có thua ở NBA, phải không? Và tôi nghĩ điều đó mang lại cho chúng tôi quan điểm và cho phép chúng tôi nhận ra điều gì thực sự quan trọng trên thế giới,” trợ lý huấn luyện viên Raptors nói Jama Mahlalelatrong khi anh ấy đang trình bày Chuỗi “Chiến thắng trong ngày”. cho Rajakovic sau chiến thắng.

Dây chuyền là ý tưởng của huấn luyện viên trưởng, trao giải mỗi trận đấu cho người thể hiện rõ nhất văn hóa của đội. Đó thường là một cầu thủ, nhưng cũng có thể là thành viên ban huấn luyện.

Đối với tôi, điều khiến tôi cảm động nhất hôm nay là sự quan tâm yêu thương và lòng trắc ẩn của huấn luyện viên trưởng của chúng tôi”, Mahlalela tiếp tục. “Huấn luyện viên, hôm nay dây xích đã được trao cho ngài.”

Cộng đồng bóng rổ quốc tế thương tiếc Milojevic

Các giới quốc tế tại NBA bị ảnh hưởng sâu sắc bởi sự ra đi của Deki, thể hiện qua lời tri ân ngày hôm qua của ngôi sao người Slovenia Doncic chấn thươngđồng bào Serbia Nikola Jokic Boban Marjanovic và những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *