Thứ Hai, Tháng Hai 26

Jordan Walsh, tân binh mắc chứng rụng tóc toàn thân và thần tượng mới của Celtics là ai?

Wlúc 3:03 thêm ở Boston Celtics‘ trận đấu với San Antonio Spurs, Park TD đứng dậy khen ngợi người thay thế. Người mới Jordan Walsh ra mắt NBA với tư cách là người thay thế Nê-hê-mi Queta. Vậy ai là người mới đến và tại sao anh ta lại được tôn vinh?

Dù bảng tỷ số hiện rõ 114-94 nghiêng về Celtics nhưng nhiều cổ động viên chủ nhà đã không còn chỗ ngồi. Họ sống với hy vọng tân binh sẽ ghi điểm đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng anh đã không thể.

Joel Embiid thừa nhận với Jokic rằng anh là cầu thủ hay nhất NBA

Anh ấy sút trượt cú sút duy nhất mà anh ấy thực hiện, một cú ba điểm, nhưng đã thể hiện cường độ đặc trưng khi anh ấy giành được bốn điểm bật lại khiến mọi người reo hò mỗi giây anh ấy chạm vào bóng. Một thần tượng mới được sinh ra ở Boston.

“Thật không thể tin được,” Joe Mazzulla nói với giới truyền thông. “Tôi nghĩ đó là một thành tựu tuyệt vời trong sự nghiệp đối với tất cả những ai đang nóng lòng được chơi ở NBA. Đó là đêm của tôi và tôi rất vui vì đã đạt được điều đó.

“Tôi có thể thấy sự trưởng thành của anh ấy từ đầu năm đến nay với khả năng giao tiếp phòng ngự, sự hồi phục của anh ấy. Anh ấy bắt đầu thấy mình quan trọng như thế nào. Việc họ dành cho anh ấy sự hỗ trợ như vậy nói lên rất nhiều điều về họ. Điều đó thực sự tuyệt vời.” “

Jordan Walsh là ai?

Walsh sinh ra ở Dallas 19 năm trước (2005) và chơi ở Đại học Arkansas, nơi anh thể hiện sức mạnh tốt so với lứa tuổi của mình, mặc dù thân hình cao 6 feet 4 inch, và nổi tiếng là một hậu vệ cừ khôi.

Anh ấy ghi trung bình 7,1 điểm, 3,9 rebounds và 1,1 cướp trong một mùa giải trước khi quyết định tham gia dự thảo năm 2023, nơi anh ấy được chọn vào vòng hai với lượt chọn tổng thể thứ 38, kết thúc với Celtics, người đã ký hợp đồng bốn mùa giải với anh ấy .

Anh ấy đã chơi 16 trận ở Maine, chi nhánh G-League của đội, ghi trung bình 16,3 điểm và 7,9 rebounds trước khi thực hiện được tham vọng ra mắt NBA.

Tại sao anh ta lại bị hói khi còn trẻ?

Các Celtics Cuộc đời của người chơi được đánh dấu bằng ngoại hình của anh ta khi anh ta mắc chứng rụng tóc phổ quát, một tình trạng ảnh hưởng đến 2% dân số. Nó gây rụng toàn bộ lông trên cơ thể.

Nó có thể được trải nghiệm ở mọi lứa tuổi và Walsh đã phát triển nó khi còn là một thiếu niên. Thật không may, nó thường được các đối thủ cũng như người hâm mộ sử dụng để chế nhạo chứng hói đầu của anh ấy nhằm ngăn cản anh ấy thi đấu. Vì vậy, vấn đề vượt ra ngoài thể chất đã ảnh hưởng đến tâm lý của Walsh.

Sau đó, anh nhìn thấy Charlie Villanueva, một cầu thủ NBA từng trải qua hoàn cảnh tương tự và trở thành thần tượng của anh. Đặc biệt là khi anh biết anh qua một người họ hàng có quan hệ với Ramon Sessions, người mà anh từng thi đấu cùng. Milwaukee Bucks.

Đối với Walsh, việc có được tài liệu tham khảo đó “là một sự trợ giúp to lớn, hơn bất cứ điều gì ngoài sân đấu. Anh ấy hiểu những gì tôi đang trải qua và tôi có thể nói với anh ấy mọi thứ vì anh ấy cũng đã trải qua điều tương tự. Anh ấy luôn có những lời khuyên bổ ích.

Trong số đó, như Villanueva cho biết, cô khuyên “bạn bị rụng tóc, nhưng chứng rụng tóc đó không có bạn. Bạn phải kiểm soát được căn bệnh này, bất kể tóc có mọc lại hay không. Hãy giữ thái độ tích cực và lấy đó làm động lực để đạt được điều mình mong muốn.” được, đi.”

Cô nói: “Tôi đang kiểm soát cuộc sống của mình và tôi không để chứng rụng tóc ảnh hưởng đến mình mỗi ngày”. Walshngười chơi bóng rổ chỉ cố gắng “làm việc chăm chỉ nhất có thể.”

Đây là cách anh ấy đạt được ước mơ ra mắt NBA trong khi hiện tại anh ấy đang giúp đỡ những đứa trẻ mắc chứng rụng tóc toàn thân, “Tôi nói với các em rằng các em nên luôn là chính mình và luôn yêu bản thân mình”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *