Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James và Giannis Antetokounmpo thống trị bảng khi chỉ còn hai ngày trước khi cuộc bỏ phiếu All-Star kết thúc

TAnh ta Los Angeles LakersLeBron James và cả Milwaukee BucksGiannis Antetokounmpo là phiếu bầu phổ biến nhất của người hâm mộ cho Trò chơi All-Star vào ngày 18 tháng 2 tại Indianapolis.

Tin tức này được đưa ra sau khi cuộc kiểm phiếu thứ ba được NBA công bố vào ngày 18 tháng 1 để chuẩn bị cho sự kiện triển lãm thường niên. Giannis đã nhận được nhiều phiếu bầu nhất cho đến nay với 4,3 triệu, dẫn đầu LeBron đã nhận được 3,9 triệu trong hai ngày trước khi cuộc bỏ phiếu kết thúc.

Những người đứng đầu All-Star được xác định bằng sự kết hợp phiếu bầu từ người hâm mộ (50%), cầu thủ NBA (25%) và một nhóm nhà báo do liên đoàn lựa chọn (25%) và kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 25 tháng 1.

EFE

Nhận phiếu bầu sơ bộ của phương Tây

Có thể xem danh sách các cầu thủ miền Tây được bình chọn nhiều nhất ở các tiền đạo và trung tâm LeBron theo sau là Serbia Nikola Jokic (Denver Nuggets), Kevin Durant (Phoenix Suns), Anthony Davis (Los Angeles Lakers) và Kawhi Leonard (Los Angeles Clippers).

Giữa người bảo vệ điểm và người bảo vệ bắn súng, Slovenia Luka Doncic (Dallas Mavericks) được bình chọn nhiều nhất, dẫn đầu Steph Curry (Golden State Warriors) và Shai Gilgeous Alexander (Oklahoma City Thunder).

Được bình chọn nhiều nhất ở miền Đông

Ở phía Đông, Giannis đang dẫn đầu và trung tâm phía trước Joel Embiid (Philadelphia 76ers), Jayson Tatum (Boston Celtics), Jimmy Butler (Miami Heat) và Jaylen Brown (Boston Celtics).

Tyrese Haliburton (Indiana Pacers) tiếp tục dẫn đầu giữa người bảo vệ điểm và người bảo vệ bắn súng, dẫn đầu Trae Young (Atlanta Hawks), Damian Lillard (Milwaukee Bucks) và Donovan Mitchell (Cleveland Cavaliers).

Khi nào trận đấu All-Star diễn ra?

Trận All-Star sẽ diễn ra vào ngày 18 tháng 2 lúc Nhà thi đấu Gainbridge của Indiana Pacersvà hiện dự kiến ​​bắt đầu lúc 8:30 tối theo giờ ET. Nó sẽ được phát sóng bởi TNT.

Ngoài ra, NBA đã mang trở lại thể thức Đông vs Tây truyền thống cho phiên bản này, bỏ lại thể thức này. Đội James vs Đội Durant một khái niệm đã hoạt động trong vài mùa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *