Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Stephen Curry tới Celtics? Bob Myers tiết lộ cách Danny Ainge thúc đẩy ký hợp đồng với anh ấy

cà ri Steph gần như đã giao dịch bờ biển phía tây với phía đông trong một cuộc giao thương kịch tính với Boston Celtics theo Bob Myers.

bán tại-Anh hùng của bang vàng Tổng giám đốc nhanh chóng cười nhạo ý tưởng này khi ông muốn giữ lại tay súng bắn ba điểm huyền thoại.

Stephen Curry đã chạm đáy: “Tôi đang cười nhạo chính mình vào thời điểm này”MC

Lời đề nghị đến từ Myers‘ người cố vấn, người giữ chức vụ tổng giám đốc Celtics sau đó, khi anh ấy thảo luận về số lượng lời đề nghị anh ấy đã nhận được cà ridịch vụ quanh năm.

“Hãy xem tôi không bao giờ nổi giận với bất cứ ai hỏi,” Myers Woj nói với ESPN Podcast. “Công việc của GM là khai thác để buôn bán, đó là công việc của GM.

“Nhưng [Danny] Ainge là người luôn hỏi. Tôi nợ nó sự nghiệp của tôi Ainge một số [couldn’t] đau lòng, ‘đáp lại đi, cho tôi cà ri đi’ (cười). Mọi người đều biết điều đó sẽ không xảy ra nên thật là một trận cười sảng khoái.”

Ainge nổi tiếng về việc thực hiện các giao dịch bom tấn như mua lại Kevin Garnett Ray allen từ Minnesota Timberwolfvà họ đã trở thành Nhà vô địch NBA vào năm sau.

Ainge cũng đưa ra Myers bước đột phá lớn của anh ấy trong công việc hành chính, đặt nền tảng cho một mối quan hệ và sự nghiệp chứng kiến Myers Được bình chọn là Giám đốc điều hành NBA của năm hai lần chiến binh tiếp tục đòi tới bốn chiếc nhẫn.

Sau khi rời đi chiến binh vào mùa hè năm 2023, Myers hiện đang làm nhà phân tích tại ESPN và là cố vấn cho Tư lệnh Washington trong NFL.

Warriors sẽ đấu với ai tiếp theo?

Các chiến binh đã gặp khó khăn cho đến mùa giải này và họ đang đứng ở vị trí thứ 4 cuối cùng tại Western Conference, xếp sau những người dẫn đầu Sói gỗ với 11,5 trận thắng. Các chiến binh giữ kỷ lục 0,450 và bị loại khỏi cuộc chơi sau 40 trận.

Tiếp theo họ sẽ phải đối mặt Atlanta Hawks tại Chase Center ở San Francisco vào ngày 25 tháng 1, trận đấu dự kiến ​​bắt đầu lúc 10 giờ tối theo giờ ET (5 giờ chiều theo giờ Thái Bình Dương).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *