Thứ Ba, Tháng Ba 5

Chi tiết cái chết bi thảm của Dejan Milojevic trước sự chứng kiến ​​của các cầu thủ Warriors

Tôin sau một sự ra đi bi thảm Dejan Milojeviccộng đồng NBA đã để tang trong 24 giờ qua.

Thông tin chi tiết đang nổi lên về cách Anh hùng của bang vàng đang phải vật lộn với việc mất đi trợ lý huấn luyện viên, giải thích về tác động của ông ấy đối với đội.

Lời nói huyền thoại của HLV Warriors Dejan Milojevic khi gặp Jokic ở Serbia

Milojevic đã được đưa đến bệnh viện Thành phố Salt Lake vào thứ Tư sau một trường hợp khẩn cấp về y tế.

Thật không may, vào cuối ngày hôm đó, tin tức về cái chết của Milojevic ở tuổi 46 đã gây chấn động thế giới bóng rổ.

chiến binh người trong cuộc Bể bơi Monte nhấn mạnh tác động sâu sắc mà cái chết của Milojevic gây ra đối với trung phong Kevon Looney, cho thấy mối liên kết bền chặt giữa họ, đặc biệt là khi Milojevic chuyên làm việc với các cầu thủ tuyến đầu dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên Steve Kerr.

Kevon Looney đặc biệt bị nghiền nát bởi điều này. Để chứng kiến ​​điều này xảy ra trong bữa tối của toàn đội, tất cả các cầu thủ đều có mặt ở đó, ban huấn luyện cũng có mặt ở đó.” hồ bơi được chia sẻ trên podcast Dubs Talk.

Anh ấy mô tả bầu không khí có phần u ám trong căn phòng nơi 30-45 người tụ tập để tổ chức một bữa tối dành riêng cho chiến binh trước khi sự việc xảy ra.

“Có 30-45 người trong căn phòng đó. Nhà hàng đóng cửa để các Warriors dùng bữa tối ở đó.”

NBA sẽ giúp Warriors như thế nào?

Khi Warriors trải qua giai đoạn thử thách này, NBA đã quyết định hoãn một số trận đấu của họ.

Trận đấu theo lịch trình của họ với Utah Jazz vào thứ Tư đã không xảy ra, và trận đấu với Dallas Mavericks vào thứ Sáu cũng đã được dời lại.

Dejan MilojevicTác động còn sâu rộng Anh hùng của bang vàng. Toronto Raptors huấn luyện viên Darko Rajakovicbạn thân của Milojevictôn vinh anh ấy một cách đặc biệt trong trận đấu của họ với Nhiệt Miami.

Rajakovic được gọi là một trò hề được nghĩ ra bởi Milojevic trong lần sở hữu mở màn, và Raptors đã dành chiến thắng sau đó cho người bạn quá cố của họ.

Milojevic, một cựu tiền đạo cao 6 foot 7, đã có một sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp nổi bật ở châu Âu từ năm 1994 đến năm 2009. Sau khi giải nghệ, anh chuyển sang làm huấn luyện viên, chủ yếu là với Mega Basket từ năm 2012 đến năm 2021 ở châu Âu. Vào năm 2021, Anh hùng của bang vàng đã đăng ký cho anh ấy làm trợ lý huấn luyện viên, và một năm sau, anh ấy đóng một vai trò quan trọng trong thành công vô địch của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *