Thứ Ba, Tháng Ba 5

Devin Booker ghi 52 điểm trong màn trình diễn ấn tượng khác

MỘTS Devin Booker đạt được cú 3 điểm thứ sáu trong đêm cho nhật thực cao nguyên 50 điểmanh quay lại nhìn lên khoảng 15 hàng phía sau mặt trời phượng hoàng‘ chiếc ghế dài, nơi cha và ông nội anh ngồi.

Booker đã ghi điểm mùa cao điểm 52 điểm trong 37 phút trên sân – trận thứ hai liên tiếp ghi 50 điểm với New Orleans – và Phoenix Suns đã đánh bại Pelicans với tỷ số 123-109 vào tối thứ Sáu để giành chiến thắng thứ tư liên tiếp.

Tôi có 50 người ngoài kia và tôi sẽ gặp họ“, Booker, người từng chơi ở trường trung học ở bờ biển Mississippi, cho biết.Đó là nguồn động lực chính của tôi, từ tất cả gia đình tôi ở đây. Họ lái xe mỗi khi tôi chơi ở đây và tôi không muốn biểu diễn cho họ xem.”

Lần cuối cùng Booker – người có 25 điểm trong hiệp một – có mặt trong đội hình Suns gặp New Orleans mà anh ấy ghi bàn 58 điểm trong trận thắng tại Phoenix vào ngày 17 tháng 12 năm 2022. Vào thứ Sáu, anh ấy đứng thứ 18 trên 30 từ sân, 6 trên 11 trên 3 giây và thực hiện 10 quả ném phạt không bỏ lỡ.

Booker đạt 50 điểm cho lần thứ sáu trong sự nghiệp của anh ấy. Anh ấy đạt điểm cao nhất trong sự nghiệp là 70 ở Boston vào ngày 24 tháng 3 năm 2017.

Người đàn ông này có bản năng sát thủ đáng kinh ngạc“Huấn luyện viên Frank Vogel của Suns nói.Anh ấy có ánh mắt đó đêm nay.

Đó là một chiến thắng tuyệt vời của đội, nhưng Book rất ấn tượng,” Vogel nói thêm.Đốt được thằng này nhưng khi đội đôi tới thì chia sẻ.”

Kevin Durant ghi thêm 26 điểm và Jusuf Nurkic giành được 15 rebound cho Phoenix. The Suns sút 49,5% (46 trên 93) và dẫn trước 30 điểm trong hiệp hai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *