Thứ Hai, Tháng Hai 26

Joel Embiid bắt chước Anthony Edwards với cú ném bóng ngoài rổ: “Một trong 3 cầu thủ yêu thích của tôi”

Anthony Edwards đang trở thành sự thật NBA siêu sao. Cầu thủ 22 tuổi này dường như đang tiến bộ mỗi đêm, giao bóng hết trận này đến trận khác.

Vào tối thứ năm, Edwards chấn động thế giới bóng rổ bằng cách lắc các hậu vệ, ném bóng ra khỏi bảng sau và ném bóng vào trong quá trình đó. Anh ấy kênh Tracy McGrady.

Lời tri ân của Joel Embiid dành cho Anthony Edwards

Bây giờ, chỉ một ngày sau, Philadelphia 76ers trung tâm Joel Embiid thực hiện động tác tương tự. Sau trận đấu, Embiid không khỏi mỉm cười thừa nhận rằng mình lấy cảm hứng từ Edwards để làm cho nó xảy ra.

“Tôi thích thử thách bản thân và Anthony Edwards là một trong 3 cầu thủ yêu thích của tôi trong giải đấu. Ý tôi là, anh chàng này thực sự rất giỏi. Và tôi đã gặp anh ấy tối qua. Tôi nghĩ,” nếu anh ấy có thể làm được, tại sao có thể ‘Tôi không làm điều đó sao?’ Tôi là một fan lớn của anh ấy, tôi yêu anh ấy và tôi yêu lối chơi của anh ấy.”

Điều đáng chú ý là mức độ tôn trọng mà Edwards nhận được từ các đồng nghiệp của mình trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Anh ấy sẽ chỉ tiến bộ hơn kể từ đây, điều này thật đáng sợ đối với đối thủ nhưng lại tuyệt vời đối với toàn giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *