Thứ Ba, Tháng Ba 5

Người hùng đình đám NBA Scot Pollard cần được ghép tim khẩn cấp

Scott Pollardcựu trung tâm NBA nổi tiếng với kiểu tóc đặc trưng và ngoại hình đáng nhớ trên “Survivor”, hiện đang trong tình trạng nguy kịch và cần được ghép tim khẩn cấp.

Trong hình ảnh được vợ anh chia sẻ. bình minh Pollardvào ngày 10 tháng 1, anh ấy tiết lộ rằng nhà vô địch NBA một thời đang chiến đấu với vấn đề về tim di truyền bắt nguồn từ một loại virus mà anh ấy mắc phải vào năm 2021.

Khoảnh khắc lúng túng của Steph Curry với nữ trọng tài NBA khiến mọi người bàn tán

Tình trạng này có được di truyền không?

Hoàn cảnh này phản ánh hoàn cảnh của cha anh, Ngọc Traingười đã chết với số phận tương tự 30 năm trước.

Scott PollardHành trình sức khỏe bao gồm nhiều ca phẫu thuật và xét nghiệm, bao gồm ba ca cắt bỏ tim thất bại, lắp đặt máy điều hòa nhịp tim/máy khử rung tim, điều trị bằng thuốc rộng rãi với các tác dụng phụ liên quan, sinh thiết tim, xét nghiệm đặt ống thông tim và nhiều lần quét.

Trong ba năm qua, anh đã phải đối mặt với những thách thức như viêm cơ tim và viêm màng ngoài tim, cuối cùng dẫn đến việc anh được đưa vào danh sách ghép tim.

Trong một cuộc phỏng vấn với Indianapolis Star, Thăm dò ý kiếnhiện 48 tuổi, thừa nhận tình hình của mình không chắc chắn, ví viễn cảnh chuyển nhượng giống như trúng số.

Thời gian của anh vẫn chưa được xác định, khiến anh phải vật lộn với thời gian chờ đợi, lặp lại quan điểm của Tom Petty rằng “chờ đợi là phần khó khăn nhất”.

Phản ánh mức độ ảnh hưởng đến hoạt động thể chất của anh ấy, Thăm dò ý kiến kể rằng đã ba năm rồi kể từ lần cuối anh đi dạo cùng vợ.

Vì vóc dáng cao 6 foot 11 cao ngất ngưởng của anh nên việc tìm được người hiến tặng phù hợp là một thách thức. Pollard đã được đăng ký tại ba bệnh viện khác nhau, bao gồm cả Ascension St. Vincent tại Indianapolis, Vanderbilt và Đại học Chicago với hy vọng cải thiện cơ hội của mình.

Hiểu được tính chất khu vực của việc hiến tạng, Pollard giải thích rằng trái tim không được vận chuyển qua một khoảng cách xa. Thay vào đó, người nhận phải đến địa điểm của người hiến tặng.

Dù có cách xa, Thăm dò ý kiến đã chọn Vanderbilt vì sự xuất sắc của nó trong việc thực hiện các ca ghép tim, mặc dù nó phải mất một chuyến đi kéo dài 5 giờ đồng hồ tới Nashville.

Quyết tâm của anh được thể hiện rõ khi anh thề rằng, nếu nhận được cuộc gọi, vợ anh sẽ đảm bảo anh sẽ đến bệnh viện trong vòng bốn giờ quy định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *