Thứ Ba, Tháng Ba 5

Người hâm mộ Lakers nghĩ rằng LeBron James đã nghỉ thi đấu ở mùa giải này sau trận thua gần nhất

LeBron James và cả Los Angeles Lakers phải chịu một trận thua khác vào thứ Sáu tuần trước trước Mạng lưới brooklyn. Họ thua 112-130 tại Đấu trường Crypto.com trước đám đông của chính họ. Có nhiều điểm tương đồng giữa thời điểm của mùa giải này và những gì đã xảy ra năm ngoái, ngay trước trận đấu All-Star khi tất cả người hâm mộ đang kêu gọi một kết quả tốt hơn. Sau thất bại, cả hai huấn luyện viên Darvin Ham và LeBron James bản thân anh ấy trông rất thất vọng trước quyết định này. Khi Ham cố gắng giải thích tình hình hiện tại ở Lakers, LeBron chỉ muốn tận dụng lợi thế và không nghĩ đến bóng rổ cả cuối tuần. Điều này mô tả hoàn hảo tình hình hiện tại của Lakers.

LeBron James tỏ ra khó chịu khi bị fan ôm – Video

LeBron James muốn xem NFL Playoffs

Sau trận đấu, một phóng viên đã hỏi LeBron rằng đội có thể làm gì để ngăn trận thua mới nhất này chuyển sang trận tiếp theo. James dường như không hề bối rối trước câu hỏi này và chỉ nói với anh ấy rằng tất cả những gì anh ấy quan tâm là xem Vòng loại trực tiếp NFL vào thứ Bảy. Câu trả lời đó có lẽ là quá đủ để tất cả người hâm mộ Lakers cảm thấy lo lắng về tình hình hiện tại. Nhiều người đã tuyên bố rằng LeBron đã nghỉ hết mùa giải nên mọi thứ có thể tự khắc phục. Nhưng có thể làm gì để đạt được tốc độ tốt hơn và kết quả tốt hơn ở Lakers?

Câu trả lời cho điều này có vẻ đơn giản nhưng thực tế là không có câu trả lời thẳng thắn. Dường như có sự rạn nứt rõ ràng giữa các cầu thủ và huấn luyện viên Darvin Ham, người đã đưa họ vào đến vòng chung kết Western Conference mùa trước. Thay thế huấn luyện viên có thể là một cách để làm điều đó nhưng cũng có lựa chọn ký hợp đồng với cầu thủ mới. Trong số những người có thể đến, chúng ta vẫn có Zack LaVine từ Chicago Bulls hoặc Dejounte Murray từ Atlanta Hawks. Hai ngôi sao bất kỳ đến với Lakers đều có thể là giải pháp khả thi cho các vấn đề ngày nay. Nhưng quan trọng hơn, việc có một đội ngũ cầu thủ năng động là điều cần thiết để tìm ra con đường giành chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *