Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Vanessa Bryant dành lời nhắn hay cho con gái Natalia nhân sinh nhật lần thứ 21 và nhớ về Kobe

Natalia Bryantcon gái lớn của Vanessa và Kobe Bryant 21 tuổi và mẹ cô đã dành một thông điệp đẹp đẽ cho cô thông qua mạng xã hội, nơi cô cũng tưởng nhớ người chồng quá cố của mình và mối quan hệ gắn bó giữa cô với cậu con trai cả.

Vợ của cựu ngôi sao NBA kèm theo sự cống hiến của cô bằng một bức ảnh ghép cho thấy sự tiến bộ của con gái bà trong những năm qua và trong một trong những hình ảnh Kobe có thể được nhìn thấy để cung cấp cho Natalia một nụ hôn lên má khi còn nhỏ.

Kobe Bryant đã yêu ngay lần đầu nhìn thấy VanessaParker Johnson

“Chúc mừng sinh nhật lần thứ 21 @nataliabryant !!!,” Vanessa đăng lên Instagram. “Chúng tôi yêu bạn rất nhiều!!!! Bạn là điều mà mọi bậc cha mẹ đều mong đợi và cầu nguyện.

“Con là một phụ nữ trẻ xinh đẹp, mạnh mẽ, thông minh và đáng yêu với tâm hồn nhân hậu nhất, và mẹ rất tự hào được làm mẹ của con! Con yêu mẹ, mẹ ơi!”

Cô gái trẻ đáp lại lời chúc mừng của mẹ trên mạng xã hội bằng câu “Con yêu mẹ!” và ba biểu tượng cảm xúc trái tim khi bài đăng nhận được 293000 lượt thích và 45 bình luận chúc chàng trai trẻ một ngày tốt lành.

Vanessa Bryant dành lời nhắn hay cho con gái Natalia nhân sinh nhật lần thứ 21 và nhớ về Kobe

Kobe Bryant, người cha tuyệt vời của con gái mình

Vanessa và Kobe Bryant kết hôn năm 2001 và kết quả là họ có với nhau bốn cô con gái, Natalia21, Bianca bảy tuổi và Capri bốn tuổi.

Con gái lớn thứ hai của họ, giannacũng qua đời ở tuổi 13 trong một tai nạn trực thăng bi thảm cùng với cha mình Kobe và bảy người khác vào ngày 26 tháng 1 năm 2020.

Thông qua tính năng Stories của Instagram, Bryant cũng đã retweet một bài viết Kobe Bryant tài khoản người hâm mộ cũ ở đâu LA Lakers người chơi đã được nhìn thấy với chiếc nhẫn khai sinh của đứa con đầu lòng của mình trong một trò chơi.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

“Một ngày sau khi sinh Natalia BryantKobe đã đeo chiếc vòng tay ID bệnh viện của mình trong toàn bộ trận đấu với Lakers,” đọc bài đăng nơi họ thêm ảnh của cầu thủ và chiếc vòng tay trên tay anh ấy.

Đối với vị trí đó, Vanessa thêm cụm từ “Bố là cô gái tuyệt vời nhất” tràn ngập trên con gái mình NataliaTài khoản Instagram và chúc anh sinh nhật vui vẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *