Thứ Hai, Tháng Hai 26

Boston Celtics đang bay cao với Kristaps Porzingis ở vị trí lãnh đạo

Kristaps Porzingis đã nhiều lần từ địa ngục lên thiên đường trong sự nghiệp thể thao của mình. Người Latvia đến NBA không có người hâm mộ ủng hộ chữ ký của anh ấy (còi huýt sáo trong đêm Draft), trở thành một thần tượng lớn New York Knicks và rơi vào tình trạng bị cô lập vì chấn thương và những quyết định sai lầm, chẳng hạn như sự hiểu biết vô nghĩa mà anh ấy có với Luka Doncic ở Dallas. Nó lại xảy ra ở mùa giải này, bắt đầu từ LatviaChuyến đi dự World Cup… nơi anh ấy bị thương. Nhưng anh đã trở lại bầu trời. Đó là phong cách.

LeBron James & Vinicius Jr. đoàn kết trong một cái ôm Giáng sinh sau trận đấu sau cuộc đụng độ Lakers-Celtics

Porzingis, được phát triển ở trung tâm của bóng rổ Tây Ban Nha, đã khiến những người cho rằng việc anh đến Boston Celtics là một sai lầm phải im lặng. Các đội được thành lập, có yếu tố gián đoạn. Nhưng Baltics đã chơi tốt, nổi lên từ trong bóng tối. Anh ấy ghi được 32 điểm (6/12 cho ba con trỏ và 11/20 cho TC), 5 rebound và 5 block trong trận thắng Boston Celtics ở Houston (107-116). Một buổi biểu diễn là đủ.

Bạn thường không thấy điều đó. Trên thực tế, đây là trận thứ hai anh ghi được ít nhất 30 điểm, 5 quả ba điểm và 5 khối. Chỉ có một người chơi có một người như vậy, Raef LaFrentz, cũng với bối cảnh ở Boston. KP’ có hai. Anh ấy là người duy nhất và anh ấy đã làm điều đó với một tốc độ tàn bạo. Hơn 15 điểm từ băng ghế dự bị, thống trị sân trong mọi lĩnh vực và hiểu rõ vai trò mà mình được yêu cầu đảm nhận trên sân.

Porzingis, được bảo vệ bởi Brooks.
Porzingis, được bảo vệ bởi Brooks.LAPRESSE

Bởi vì trong danh sách có Jayson Tatum, Jaylen Brown hoặc Jrue Holiday việc anh ấy không thể đảm đương mọi trận đấu là điều bình thường. “Đó là về khả năng lãnh đạo, anh ấy không cần phải làm việc 30 giờ mỗi đêm,” Jaylen Brown nói. Anh ấy đã đưa ra một điều khác, đó là sự trở lại của anh ấy. Nhưng điều này là đúng, bởi vì anh ấy hoàn toàn phù hợp với đội ở hai đầu sân, biết cách thay đổi nhịp độ và không phải thực hiện nhiều cú sút. Bí mật của đội bóng rổ giỏi nhất thế giới.

Celtics đang bay. Họ đã đánh mất chuỗi trận bất bại tại Park vào tay Cốm Denver nhưng họ phản ứng nhanh chóng. Họ đã không thua hai trận liên tiếp kể từ ngày 8 tháng 11, khi họ thua Timberwolves và Sixers. Và trong bối cảnh đó, Porzingis giống như một con cá trong nước. “Thật không thể tin được khi được thi đấu ở đây. Dù ở đâu, chúng tôi cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người như thể đó là nhà của mình. Đó là một điều may mắn”, anh nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *