Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Nikola Jokic và kỷ lục 25 trận của anh tốt hơn Michael Jordan, LeBron James, Kobe Bryant…

Nikola Jokic tiếp tục tích lũy những thành tích và kỷ lục đáng kinh ngạc. Gã khổng lồ người Serbia đã chứng tỏ mình có thể giành chiến thắng bằng chính khả năng của mình Cốm Denver‘ 2023 chống lại Nhiệt Miamivà khẳng định “phong cách” độc đáo của mình, là trung tâm mang tâm hồn của người gác mắt.

Tất cả những gì anh ấy đạt được đều là sự khẳng định vị thế ngôi sao của anh ấy. Anh ấy tiếp tục dẫn dắt các nhà vô địch trên con đường hướng tới nhiều thành công hơn và màn trình diễn xuất sắc mới nhất của anh ấy khiến mọi người phải bàn tán: 42 điểm (15/20 ở TC và 14/12 ở ném phạt), 12 rebound, 8 kiến ​​​​tạo và không có pha chuyển hướng nào bùng nổ. Phù thủy Washington (104-113). Vào giờ nghỉ giải lao, anh có 26 điểm, nhiều hơn bất kỳ trận nào của đối thủ.

Đây không chỉ là một màn trình diễn khác, đây là một con số “vô lý” hoặc “không thể xảy ra”. Và đây không phải là lần đầu tiên. Trong 25 trận gần đây nhất, anh đã lập kỷ lục mà không ai trong lịch sử NBA có thể làm được. 25,4 điểm mỗi đêm, 10,9 rebounds, 8,8 hỗ trợ, 1,3 block, một lần cướp và một số chỉ số bắn điên cuồng: 74,9% trong TC, 57,1% trong ba lần, 85,5% trong các quả ném phạt… và hiệu suất cao nhất được thấy: 79,8 trong các cú sút true’, một con số cho thấy việc đánh bắt hoạt động tốt như thế nào bằng cách cộng tất cả các kiểu đánh bắt.

Có người chơi tốt hơn xung quanh?

Jokic đã mở ra một cuộc tranh luận mà dù tò mò hay không thì cũng chỉ xuất hiện ở mùa giải thường, bởi ở vòng Playoffs, anh có trách nhiệm loại bỏ nó. Anh ấy có phải là cầu thủ giỏi nhất thế giới không? Một cái tên khác xuất hiện với Joel Embiid được lặp lại nhiều nhất. Anh nói: “Nếu bạn không thích Jokic, tôi không biết bạn đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống”. Michael Malone, huấn luyện viên của anh ấy. Anh là người đầu tiên gây chú ý, đặc biệt là với màn trình diễn xuất sắc của Washington trong một trận Wizards hay.

“Đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp của tôi, tôi chỉ chờ xem họ cố gắng ngăn chặn anh ấy như thế nào,” anh nói thêm. Trình độ của Jokic cao đến mức huấn luyện viên của anh rất ấn tượng. Tấn công vùng liên tục, có thể tìm thấy đồng đội và thêm một chiến thắng nữa cho Nuggets. Họ có tổng cộng 30 trận, với 14 trận thua. Ở vị trí thứ ba ở miền Tây, nhưng gần với tất cả các ứng cử viên được yêu thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *