Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Kelly Oubre Jr. chạm vào Victor Wembanyama để xem anh ta có phải là người thật không

TAnh ta San Antonio Spurs thăm nom Philadelphia 76ers vào tối thứ Hai trong một cuộc đụng độ rất được mong đợi. Victor WembanyamaJoel Embiid lần đầu tiên, và trận đấu đã không làm mọi người thất vọng — Động vật ghi bàn 33 điểm chỉ sau 28 phúttrong khi cầm quyền NBA MVP embiid trở thành một trong chín cầu thủ trong lịch sử ghi ít nhất 70 điểm trong trò chơi như Philadelphia đảm bảo một chiến thắng 133-123.

Dù sự nghiệp NBA của Wembanyama đã kéo dài 37 trận nhưng các đối thủ vẫn phải ngạc nhiên về kích thước và chiều dài của anh. Philly‘S Kelly Oubre Jr. là người mới nhất để cạnh tranh Wemby — và người ta thấy anh ta chạm vào và sờ soạng hiện tượng người Pháp trong sự hoài nghi trong khoảnh khắc vui nhộn đó.

Kelly Oubre Jr. thực hiện một bước hài hước, kiểm tra chiều cao của mình so với Wembanyama

Wemby có phải là người ngoài hành tinh?

Kể từ lần đầu tiên nổi lên như một hiện tượng bóng rổ trẻ, chiều cao và chiều cao của Wembanyama đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Chàng trai 20 tuổi đứng dậy 7’4” chân trần với một sải cánh tám feet, và anh ấy đi đôi giày đặc biệt cỡ 20,5. Thêm vào khả năng di chuyển, chuyền bóng, tầm bắn và khả năng phòng thủ chắc chắn, bạn sẽ có cầu thủ độc đáo nhất gia nhập NBA sau hai thập kỷ.

Wembanyama vượt qua nhiều cầu thủ NBA, bao gồm Oubre — bản thân cao 6’7”, hầu như không thấp Sự kết hợptiêu chuẩn. Khi cả hai chạy bộ lên sàn để bắt đầu tập luyện trong nửa đầu của trận đấu tối thứ Hai, máy quay đã ghi lại cảnh Oubre đặt một tay lên trán để cố gắng đo kích thước bản thân trước khi chạm vào và đùa giỡn lao vào Wembanyama hơn 20 lần trong 10 phút.

Và giống như một người chơi chuyên nghiệp, Wembanyama để mắt tới giải thưởng và để Oubre tận hưởng niềm vui của mình.

Wembanyama vẫn đang đối mặt với NBA – cũng như NBA vẫn đang điều chỉnh để phù hợp với Wembanyama. Nhưng việc điều chỉnh ngày càng dễ dàng hơn cho người chơi, nổi bật là 8-35 Spurs đội và rõ ràng sẽ Thánh Anthonyngôi sao lớn tiếp theo trong truyền thống Tim duncanDavid Robinson. Wemby đã ghi ít nhất 24 điểm trong 5 lần ra sân gần nhất. dẫn đầu NBA về số khối mỗi trậnvới trung bình hơn ba đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *