Thứ Hai, Tháng Hai 26

Wojnarowski giải thích lý do tại sao Lakers khó có thể chiêu mộ Bronny James

TAnh ta Los Angeles Lakers tích cực tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại dẫn đến Hạn chót Thương mại NBA 2024, với những tin đồn từ giao dịch siêu sao đến các giao dịch tiềm năng liên quan đến các cầu thủ như Austin Reaves.

Trong khi đó, ESPN Adrian Wojnarowski gợi ý rằng ý tưởng của LeBron James‘ Con trai, Bronny Jamesđang được soạn thảo bởi Lakers không thể nào.

Bronny James xoa dịu tâm trạng bằng sự cố hài hước trên đường vào phòng thay đồTwitter

Không mong sớm gia nhập Lakers

Trong khi thêm Bronny có thể được coi là một động thái để làm hài lòng LeBron, Wojnarowski chỉ ra rằng nó có thể không cần thiết, và có thể LeBron Bronny hành động vào thời điểm này có vẻ như là một chặng đường dài, và dòng tiền thông minh có thể sẽ nghiêng về một kịch bản khác.

“Có hai cách để xem xét nó,” Wojnarowski nói.

“Ừ, hãy cố gắng soạn thảo nó bằng Lakers hoặc có tình huống nào cho một cầu thủ trẻ, đến một đội thiên về phát triển cầu thủ hơn?

“Các Lakers không phải là một chương trình phát triển, bây giờ nó là một chương trình chiến thắng. Vậy điều gì là tốt nhất cho Bronny James? Anh ấy muốn gì, họ muốn gì với tư cách là một tổ chức.

“Tôi không biết liệu nó có tệ và khô khan hay không vì tất cả chỉ xoay quanh việc liệu anh ấy có thể chơi với nó hay không.

“Tôi không chắc đó là tất cả những gì đang bị đe dọa ở đây. Có thể đó là một yếu tố nhưng tôi nghĩ đối với Bronny James – nếu anh ấy ra sân trong năm nay – ý tưởng về nơi tốt nhất cho anh ấy cũng vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *