Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Luka Doncic yêu cầu đuổi cổ động viên Suns ra khỏi đấu trường: Họ đã nói gì?

LUka Doncic và anh ấy Dallas Mavericks đã có một đêm đáng quên vào thứ Tư sau khi thua đậm trên sân nhà (132-109) trước mặt trời phượng hoàng. Dù người gác đền suýt có triple-double (34 PTS, 9 AST và 8 REB) nhưng đội của anh lại gục ngã trên sân nhà và anh cũng phải chịu một vài chiêu trò của riêng mình. Trung tâm Hàng không Mỹ.

Luka Doncic kêu gọi an ninh đuổi cổ động viên xúc phạm Suns@espn_macmahon

Ngôi sao người Slovenia đã yêu cầu an ninh đuổi những người hâm mộ Phoenix Suns đã đưa ra những bình luận tục tĩu về anh. Cổ động viên đội khách chỉ ngồi hai hàng sau hàng ghế báo chí ở giữa sân, trong tầm nghe của tất cả các cầu thủ và quan chức trên sân. Sau khi Doncic đã chịu đủ, anh ta yêu cầu an ninh gỡ bỏ một chiếc quạt đeo Devin Booker jersey.

Tiếng la ó của Suns đã hét vào mặt Luka Doncic điều gì?

Theo phóng viên của ESPN Tim MacMahon, người hâm mộ đã hét lên với Doncic: “Luka, anh mệt quá! Hãy tập mông lên máy chạy bộ!”. Bình luận này khiến ngôi sao Mavs tức giận, người này ngay lập tức nói chuyện với an ninh, chỉ vào người hâm mộ và buộc anh ta phải rời đi.

Nhiều người hâm mộ Mavericks gần đó, những người có thể bị kích thích bởi những lời chế nhạo, đã reo hò khi những người ủng hộ leo lên cầu thang về phía lối ra. Mặc dù người đàn ông này đã phải bỏ lỡ rất nhiều trận đấu nhưng cuối cùng anh ấy vẫn có được tiếng cười cuối cùng khi đội của anh ấy giành chiến thắng và cải thiện thành tích của họ lên 26-18 và hiện là hạt giống thứ năm trong giải đấu. Hội nghị phương Tây. Trong khi đó, Mavs đứng thứ tám với thành tích 24-20.

Anh ấy chửi tôi suốt nửa đầu

Doncic chấn thương

Sau trận đấu, Doncic nói chuyện với giới truyền thông và cho biết những lời chế nhạo của người hâm mộ tiếp tục diễn ra trong suốt hiệp một: “Anh ta đã chửi bới tôi suốt hiệp một. Tôi sẽ không đuổi cổ động viên ra ngoài. Họ đã trả tiền vé. Nhưng tôi đã có đủ rồi”. Siêu sao Mavs cũng xung đột với MacMahon, người đã đưa tin về việc bị sa thải: “Bạn sẽ là người đầu tiên luôn nói điều gì đó không tốt về tôi.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *