Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Steph Curry tưởng nhớ cố Dejan Milojevic: Khó nhìn thấy chiếc ghế của ông

TAnh ta Anh hùng của bang vàng cống hiến một trận đấu trên sân nhà với Atlanta Hawks tới trợ lý huấn luyện viên quá cố của họ, Dejan Milojevic.

Các cầu thủ của họ mặc áo sơ mi đen có chữ “Brate” (“anh trai” trong tiếng Serbia) và để lộ một miếng vá áo đấu có tên viết tắt của huấn luyện viên ở trái tim, được mặc trong phần còn lại của mùa giải.

cà ri Steph, dẫn đầu đội với 25 điểm, đã gửi lời tri ân chân thành sau chiến thắng, nhấn mạnh rằng chiến thắng được dành tặng cho “Deki”. Milojevic bị đau tim trong bữa tối cùng đội, khiến hai trận đấu tiếp theo của Warriors bị hoãn.

Curry nói: “Thật là khó khăn. Đó là một tuần thực sự dài đối với tất cả mọi người trong tổ chức.

“Hiểu cách chúng tôi muốn thi đấu, tôn trọng, tôn vinh và tôn vinh ý nghĩa của anh ấy đối với gia đình chúng tôi. Bạn biết đấy, việc có gia đình anh ấy ở đây, mang đến cho họ sự chào đón từ những người hâm mộ của chúng tôi.

“Thật khó để nhìn thấy chiếc ghế. Bạn biết đấy, Deki sẽ không muốn thấy chúng tôi ra ngoài thi đấu và vui vẻ nhất có thể.”

Cà ri lại tỏa sáng

Curry, đánh dấu trận đấu thứ 920 trong sự nghiệp, đã vượt qua Serge Ibaka và Robert Reidthể hiện vị thế của mình như một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của kỷ nguyên hiện đại.

Dù giành chiến thắng trước Hawks, Warriors vẫn phải đối mặt với thử thách, kém vị trí thứ 10 3 trận thắng Utah Jazz với thành tích mùa giải 19-22 được đánh dấu bằng chấn thương và phong độ thiếu ổn định.

Toàn đội đã sẵn sàng đối mặt Các vị vua Sacramento, đang tìm cách xây dựng động lực có được trước Atlanta. Curry là cầu thủ nổi bật ở mùa giải này, ghi trung bình 26,7 điểm, 4,2 rebound và 4,9 kiến ​​tạo mỗi trận cùng tỷ lệ sút xa ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *