Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Steve Kerr và các chiến binh vinh danh di sản của Dejan Milojevic trong buổi lễ mang thai

TGolden State Warriors, dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Steve Kerr, đã bày tỏ lòng kính trọng chân thành tới trợ lý huấn luyện viên quá cố của họ, Dejan Milojevic, trong trận đấu đầu tiên của đội kể từ khi ông qua đời bi thảm.

Milojevicnhân vật chính trong đấu sĩ ban huấn luyện, đột ngột qua đời vào tuần trước sau một cơn đau tim trong bữa tối cùng đội tại Thành phố Salt Lake.

Vợ và các con của Milojevic có mặt trong buổi lễ

Trở lại sân đấu với Atlanta Hawks, cả hai đội đều mặc áo đen có dòng chữ “cánh tay,”tiếng Serbia đối với anh trai, hãy tôn trọng Milojevic ký ức.

Chiếc áo còn có tính năng “DM” huy hiệu, tượng trưng cho tác động lâu dài Milojevic sẽ ở trong đội suốt cả mùa giải.

Qua Milojevic vợ con tham dự, Warriors đã trình chiếu một đoạn video cảm động nêu bật những đóng góp của anh ấy, trong đó có những lời chứng thực từ Steve Kerr, Kevon Looneychim ăn thịt Huân luyện viên trưởng Darko Rajakovic.

Đám đông cảm động rõ ràng đã vỗ tay của Kerr tôn trọng tình cảm, thừa nhận Milojevic không chỉ là một huấn luyện viên mà còn là một người bạn và gia đình thân yêu.

“Thay vì im lặng một lúc, tôi muốn tất cả chúng ta dành cho Deki một tràng pháo tay mà anh ấy có thể nghe thấy ở trên thiên đường,” Kerr nói.

Thế giới đã mất đi một tâm hồn đẹp vào tuần trước. nói là một người bạn tốt, một huấn luyện viên bóng rổ, một người đàn ông tuyệt vời và quan trọng nhất là một người cháu, người con, người chồng và người cha tuyệt vời’, Kerr tiếp tục.

‘… Những nụ cười, niềm vui, tiếng cười – chúng luôn hiện diện. Và những gì anh ấy có ý nghĩa đối với chúng tôi là một phần quan trọng trong con người chúng tôi – anh ấy là một phần tâm hồn của chúng tôi”, huấn luyện viên trưởng nói.

Trong buổi lễ, Milojevic chỗ ngồi trên băng ghế vẫn trống, được trang trí bằng một “cánh tay” áo sơ mi và một bông hồng trắng.

Kerr kêu gọi người hâm mộ ăn mừng Milojevic cuộc sống bằng những tràng pháo tay, nhấn mạnh niềm vui và sự tích cực mà anh ấy mang lại cho đội.

Những lời tri ân đầy cảm xúc của các chiến binh dành cho Milojevic

Tòa án tại Trung tâm Chase hiển thị tên viết tắt “DM” trong trái tim và người chơi sẽ mặc “DM” vị trí trong phần còn lại của mùa giải NBA.

Ảnh từ Milojevic với một tin nhắn “MÃI MÃI ANH EM CỦA CHÚNG TÔI” đã được trưng bày trên jumbotron, nhằm tôn vinh nụ cười và sự nhiệt tình dễ lây lan của huấn luyện viên.

Cử chỉ chân thành này đã vượt ra ngoài sân nhà của Warriors, khi các cầu thủ NBA đồng nghiệp, bao gồm Boban Marjanovic, Luka Doncic và San Antonio Spurs, cùng tham gia để tưởng nhớ. Milojevic qua “CÁNH TAY” áo sơ mi và sự công nhận trước trận đấu.

Dejan Milojevic46 tuổi, là thành viên quan trọng trong ban huấn luyện góp phần xây dựng đội Warriors Giải vô địch NBA 2022 chiến thắng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *