Thứ Hai, Tháng Hai 26

Draymond Green bị loại khỏi đội tuyển Olympic 2024 do NBA đình chỉ: Grant Hill

ne sự vắng mặt đáng chú ý từ công bố gần đây Bóng rổ Thế vận hội Hoa Kỳ 2024 nhóm người chơi là Draymond xanhvà giám đốc điều hành, Đồi Grantgiải thích quyết định. màu xanh láphần quan trọng trong hai trận thắng vàng vừa qua Thế vận hội đội vào năm 2016 và 2021, nhận thấy mình bị loại do tầm quan trọng NBA đình chỉ mùa này.

Trong cuộc họp báo hôm thứ Tư, Đồi giải quyết quyết định, thừa nhận Màu xanh lá đóng góp trong quá khứ nhưng cho thấy việc đình chỉ là yếu tố quyết định.

Các Anh hùng của bang vàng phía trước phải đối mặt với hai hệ thống treo hiện tại NBA 2023-24 chiến dịch, bao gồm cả việc đình chỉ vô thời hạn sau cuộc xung đột với mặt trời phượng hoàng trung tâm Jusuf Nurkicdẫn đến việc bị đình chỉ 12 trận.

Các vấn đề ngoài sân đã khiến anh ấy bị loại khỏi đội

màu xanh lá chỉ chơi 16 trong số đấu sĩ 40 trận mùa này vì án treo giò. Đó là yếu tố quan trọng dẫn đến quyết định loại anh khỏi đội hình 41 người trong tương lai trò chơi Olympic.

Đồi đã nêu, “Những đóng góp của anh ấy rất to lớn và anh ấy là một phần di sản của tổ chức này vì sự xuất sắc của anh ấy. Nhưng sau những gì đã xảy ra trong năm nay, chúng tôi đã đưa ra quyết định không đưa anh ấy vào danh sách này.”

Mặc dù Màu xanh lá thành công trong quá khứ với Thế vận hội đội, một sự cố ngoài sân cỏ gần đây đã ảnh hưởng đến việc lựa chọn. Đồi nhấn mạnh tầm quan trọng của việc hỗ trợ màu xanh lá trong tình hình hiện tại của anh ấy trong và ngoài sân đấu nhưng bày tỏ lo ngại về khả năng sẵn sàng của anh ấy trong mùa hè.

Đội Mỹ sẽ bắt đầu chuyến tham quan triển lãm tại Las Vegas

Quá trình ra quyết định bao gồm NBA ngôi sao như LeBron James, Kevin Durant, Steph CurryJoel Embiidvới danh sách 12 cầu thủ cuối cùng sẽ được xác định trong vòng loại trực tiếp.

Các Đội tuyển bóng rổ nam quốc gia Hoa Kỳđược đào tạo bởi Steve Kerrcó kế hoạch thể hiện sự chuẩn bị của mình bằng một trò chơi triển lãm chống lại Canada ở Las Vegas vào ngày 10 tháng 7 và buổi tập huấn quốc tế tiếp theo ở London với miền nam Sudannước Đức.

Đội này chính thức đủ điều kiện để Thế vận hội 2024hướng tới tấm huy chương vàng thứ năm liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *