Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James, D’Angelo Russell dẫn dắt Lakers giành chiến thắng ấn tượng trước Bulls

LeBron James có 25 điểm và 12 kiến ​​tạo sau khi được xác lập kỷ lục thứ 20 NBA All-Stars đội và Los Angeles Lakers tiết tấu Chicago Bulls 141-132 vào tối thứ Năm.

D’Angelo Russell đánh 8 quả 3 điểm và ghi được 29 điểm, Anthony Davis có 22 điểm và Austin Reaves thêm 20 điểm và 8 pha kiến ​​​​tạo. Lakers đạt 60,9% số cú sút trong trận thắng thứ tư sau sáu trận.

LeBron James khiến rapper nổi tiếng hối hận khi thách đấu anh tại Madden

Los Angeles đã ghi được 112 điểm cao nhất mùa giải trong 3/4 và dẫn trước 24 điểm giúp giữ an toàn trong quý 4 với 39 điểm của Bulls. 141 điểm của Lakers là mức cao nhất trong mùa giải, cũng như 132 điểm của Bulls.

có nguồn gốc từ khu vực Los Angeles DeMar DeRozan đã ghi 14 trong số 32 điểm của mình trong hiệp thứ tư để dẫn trước sáu cầu thủ ghi bàn với con số gấp đôi cho Bulls, đội đã thua hai trận đầu tiên trong chuyến đi kéo dài ba trận ở Bờ Tây. Coby trắng thêm 25 điểm, Nikola Vucevic có 20 và cựu thủ môn Lakers Alex Caruso có 17.

Với chiến thắng này, Lakers đã dẫn trước 6-6 để kết thúc khoảng thời gian 23 ngày mà họ chỉ có một trận đấu bên ngoài Los Angeles. Họ sẽ dành hai tuần tới cho chuyến đi kéo dài sáu trận trong khi giải thưởng Grammy đã tiếp quản đấu trường trung tâm thành phố của họ.

Mặc dù Russell không ghi bàn trong hiệp thứ tư, nhưng anh ấy đã đạt được 3 điểm cao nhất trong sự nghiệp và anh ấy tiếp tục làm phức tạp thêm quyết định của Lakers về tương lai của mình bằng một trận đấu xuất sắc khác vào thời hạn giao dịch. Hợp đồng của người bảo vệ quan điểm có tính di động cao, nhưng Los Angeles phải quyết định xem liệu họ có thể kiếm đủ tiền để kết thúc mùa giải .500 hay không – đặc biệt là nếu Russell có thể tiếp tục lối chơi tuyệt vời gần đây của anh ấy.

LeBron James tiếp tục làm nên lịch sử

James trở thành All-Star đầu tiên 20 lần NBA Lịch sử đầu thứ năm, vượt qua Kareem Abdul-Jabbarghi. James, người đã vượt qua Abdul-Jabbar để trở thành cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong lịch sử giải đấu mùa trước, cũng sẽ bắt đầu trận All-Star thứ 20 của mình.

Lakers dẫn trước 73-57 trong giờ nghỉ giải lao với 42 điểm tuyệt đẹp trong hiệp hai, thực hiện được 15 trong số 18 cú sút trong quý tốt nhất của họ trong mùa giải.

Trước trận đấu, huấn luyện viên Bulls Billy Donovan người bảo vệ ngôi sao nói Zach LaVine sẽ nghỉ ngơi ít nhất một tuần nữa trước khi chấn thương mắt cá chân của anh ấy được đánh giá lại. Các UCLA sản phẩm này thường được liên kết với Lakers trong các tin đồn thương mại vào đầu mùa giải này.

KẾ TIẾP

bò đực: TRÊN Portland Vào tối chủ nhật.

Lakers: TRÊN bang vàng vào tối thứ bảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *