Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Los Angeles tìm thấy ngôi sao mới ở Lakers-Bulls: Ai giải phóng cơn điên?

Wmặc dù hai người yêu cũ gần đây nhất của anh ấy đã nói chuyện cởi mở về việc họ chia tay với anh ấy, bố đã đến Los Angeles để thưởng thức trận đấu giữa Los Angeles LakersChicago Bulls trong Đấu trường Crypto.com.

Nam ca sĩ đã thể hiện sự hiện diện của mình ở Los Angeles và mạng xã hội rất phấn khích trước sự hiện diện của tay đua người Catalan, người sẽ sớm đón nhận thử thách chuyên môn mới tại một trong những giải đấu quan trọng nhất thế giới.

LeBron James khiến rapper nổi tiếng hối hận khi thách đấu anh tại Madden

Bất chấp kết quả của trận đấu, đội dẫn đầu đã giành chiến thắng LeBron James 141-132, lại tập trung vào sự hiện diện của nhiều người nổi tiếng.

Có Aitana, người đã dành tặng một video cho người hâm mộ Lakers. “Thật điên rồ”, nữ ca sĩ nói khi tham gia trò chơi có sự tham gia của những người nổi tiếng khác như nghệ sĩ giải trí Aaron Paul (“Breaking Bad”) và Madison Bailey (“Ngân hàng bên ngoài”).

Aitana nhận được sự chú ý từ người hâm mộ

Tài khoản chính thức của Los Angeles Lakers nhanh chóng tràn ngập tin nhắn vì bố đã có mặt trên khán đài trong trận đấu với Bulls. Mặc dù một số người hỏi Aitana là ai nhưng hầu hết đều nói rằng nghệ sĩ này là một trong những ca sĩ gốc Tây Ban Nha nổi tiếng nhất thế giới.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Thay vào đó, cầu thủ người Catalan sẽ được chú ý vào tháng Hai khi anh có mặt Lễ hội San Remo đầu tiên của anhnơi anh ấy sẽ hát theo thanh Johnnhư người dẫn chương trình đã trình bày Amadeus trong chương trình ‘Viva Rai2!

Bộ đôi sẽ biểu diễn liên khúc ‘Farfalle’ và một phiên bản của ‘Mariposas’ vào đêm thứ tư của cuộc thi. diễn ra vào thứ sáu ngày 9 tháng 2.

Cuộc thi sẽ được sử dụng để chọn ra đại diện của Ý tại Eurovision 2024, sẽ được tổ chức tại thành phố Malmo vào tháng 5. Cụ thể hơn, nó sẽ xảy ra giữa Ngày 7 và 11 tháng 5 tại Malmo Arena.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *