Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Stephen Curry muốn chứng tỏ mình là người bắn 3 điểm giỏi hơn Sabrina Ionescu

Anh hùng của bang vàng siêu sao Stephen cà ri muốn lấy WNBA bảo vệ Sabrina Ionescu trong cuộc thi bắn súng 3 điểm, ít nhất đó là những gì anh ấy đã nói với các đồng đội của mình trước trận đấu trên sân nhà vào tối thứ Năm với đội. Các vị vua Sacramento.

Curry, 35 tuổi, hỏi Brandin Pod Ziemia nếu anh ta biết “ai giữ kỷ lục ghi nhiều điểm nhất trong cuộc thi 3 điểm.” Đồng đội của anh ấy đã trả lời đúng câu hỏi bốn lần NBA nhà vô địch hét lên một tiếng “Oooooh!” trước khi tiết lộ kế hoạch.

Đêm tàn khốc! Cầu thủ WNBA Sabrina Ionescu nôn mửa trên truyền hình trực tiếpthương hiệu Anh

Curry nói với Podziemski: “Chúng ta cần giải quyết chuyện này một lần và mãi mãi. “Tôi đoán tôi phải thách thức nó. Nó sắp được thắp sáng.”

Podziemski, 20 tuổi, cũng nói với Curry rằng anh có cùng người đại diện với Ionescu và tuyên bố anh sẽ hoàn toàn chấp nhận thử thách.

Sabrina Ionescu là ai?

Ionescu, 26 tuổi, đã lấy WNBA bởi cơn bão kể từ Tự do New York được dự thảo tổng thể lần đầu tiên vào năm 2020. Anh ấy vẫn chưa giành được võ đài nào, nhưng đã giữ một số kỷ lục.

Trong năm ngoái WNBA All-Stars Cuối tuần, Ionescu lập kỷ lục WNBA và NBA mọi thời đại về số bàn thắng một điểm (37 trên 40) trong các cuộc thi ba điểm, trước đó do Curry nắm giữ (31).

Ionescu nói: “Tôi chỉ tập trung làm từng việc một”. TRÒ CHƠI phát tin. “Tôi không chắc mình sẽ bỏ lỡ bao nhiêu nhưng tôi biết sẽ không nhiều. Tôi rất vui khi giành được chiến thắng này và cảm ơn khán giả đã ủng hộ tôi suốt thời gian qua”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *