Thứ Ba, Tháng Ba 5

Joel Embiid hiện được yêu thích hơn Nikola Jokic cho giải thưởng NBA MVP mùa này

TôiTrong toàn bộ lịch sử NBA, chỉ có một kỷ nguyên khác mà chúng ta có thể gọi là kỷ nguyên ‘Những ông lớn’. Đó là hiện tại nơi Wilt Chamberlain và Kareem Abdul-Jabbar đang ở đỉnh cao trong trò chơi của họ. Hôm nay chúng ta đang trải qua kỷ nguyên ‘Big Man’ thứ hai trong lịch sử NBA với những cầu thủ lớn như vậy Joel Embiid, Giannis Antetokounmpo và Nikola Jokic. Bộ ba này đã thống trị giải MVP của NBA với Giannis nhận 2 giải liên tiếp vào năm 2019 và 2020. Nikola Jokic giành thêm 2 giải liên tiếp vào năm 2021 và 2022. Cuối cùng, Joel Embiid đã mang về giải thưởng vào năm 2023. Và có vẻ như anh ấy sẽ là người được yêu thích nhận giải thưởng thứ hai liên tiếp khi mùa giải 2024 kết thúc.

Kevin Durant phản ứng với trận đấu 70 điểm của Joel Embiid

Joel Embiid đang dẫn trước mọi người ở mùa giải này

Với trận đấu ghi 70 điểm mới nhất vào tuần trước, Joel Embiid hiện đang ghi trung bình 36 điểm mỗi trận, đây là mức cao nhất trong sự nghiệp thi đấu chuyên nghiệp của anh. Hiện tại, anh ấy là người được yêu thích nhất để mang về giải thưởng MVP trước Nikola Jokic. Hai ngôi sao này sẽ được yêu thích để mang về giải thưởng vào cuối mùa giải trừ khi những ngôi sao khác làm được điều gì đó phi thường. Ví dụ như Luka Doncic đã phá kỷ lục 73 điểm đêm qua ở Atlanta. Nhiều trận đấu như thế hơn sẽ khiến ngôi sao người Slovenia được xem xét trong cuộc trò chuyện nhưng điều đó rất khó xảy ra.

Đối thủ thực sự của Joel Embiid một lần nữa sẽ là Jokic, hai người sẽ gặp nhau vào thứ Bảy tuần này tại Denver khi thợ mỏ có một chuyến thăm từ Philadelphia 76ers lúc 2:30 chiều theo giờ Thái Bình Dương. Chúng ta đã trải qua 45 trận đấu trong mùa giải nhưng chúng ta vẫn còn một chặng đường dài phía trước trước khi có thể bắt đầu đưa ra những giả định lớn hơn. Tin vui là chúng ta hiện đang bước vào giai đoạn của mùa giải mà tất cả các ngôi sao lớn nhất đều có xu hướng thực hiện những bước đi tốt nhất của mình khi tiến đến Vòng loại trực tiếp. Chúng tôi đã sẵn sàng, đặc biệt là sau khi NBA tiếp quản cuộc trò chuyện về thể thao quốc gia sau khi Super Bowl kết thúc. Bạn có ai cho MVP NBA mùa này?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *