Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James có thể nghĩ đến việc chuyển sang đội bóng mới nếu Lakers vẫn còn thiếu sót

MỘTDù đã giành chức vô địch năm 2020 cùng Los Angeles Lakers nhưng LeBron James vẫn chưa có được trải nghiệm tốt nhất ở LA kể từ khi đến. Thời gian không còn nhiều đối với anh ấy và Lakers này dường như không phải là nơi tốt để anh ấy tiếp tục chiến đấu giành các danh hiệu. May mắn thay cho anh ấy, James vẫn liên tục cung cấp các chỉ số ở cấp độ All-Star. Bất kỳ đội nào muốn trao đổi anh ấy vẫn sẽ có được LeBron James tốt nhất mà họ có thể có được. Có quá nhiều bất ổn ở Lakers khiến LeBron nghĩ rằng anh ấy muốn tiếp tục chơi ở đó. Nhưng cũng có những lý do khác khiến anh ấy có thể bắt đầu tìm kiếm một nơi ở mới.

LeBron James sẽ tìm kiếm điều gì ở đội tiếp theo của mình?

Có một số khía cạnh khác mà các đội nên cân nhắc nếu muốn đổi lấy LeBron James. Trước hết, đó phải là một đội thực sự có cơ hội giành danh hiệu. Trong hạng mục đó, có rất nhiều đội bóng lớn có thể chọn ký hợp đồng với James. Một khía cạnh quan trọng khác là mức lương của LeBron James, mức tối đa và không thể thương lượng. Việc LeBron James đã bước sang tuổi 40 không thành vấn đề vì anh ấy vẫn đang chơi ở cấp độ All-Star. Nhưng có lẽ phần khó nhất là việc James muốn chơi cho một đội có thể cho anh cơ hội chơi cùng con trai mình, Bronny James khi anh đến NBA.

Nếu kết hợp được ba điều đó thì bạn sẽ có một lượng người hâm mộ lớn để LeBron James cân nhắc chơi ở đó. Lakers có thể vẫn là đội đó nhưng GM Rob Pelinka cần hiểu rằng nhiều bất ổn đồng nghĩa với việc họ đang chơi với lửa. James có thể đứng dậy và rời đi bất cứ lúc nào do chưa đạt được kết quả rõ ràng như mong đợi. Đội ngũ có khả năng mang lại cho anh ấy những gì anh ấy muốn không nhiều như chúng tôi nghĩ. Rất nhiều đội có đủ không gian giới hạn như vậy để thuê LeBron. Chúng tôi có Detroit Pistons, Charlotte Hornets, Orlando Magic, Utah Jazz, Toronto Raptors và San Antonio Spurs. Nhưng chỉ Philadelphia 76ers mới có đủ tiền trả cho LeBron và sẵn sàng đưa anh và Bronny đến với nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *