Thứ Hai, Tháng Hai 26

LeBron James phản ứng với thông báo gây sốc của Liverpool FC

LeBron James trở thành một Liverpool F.C chủ sở hữu lợi ích thiểu số vào năm 2011 với đối tác kinh doanh Maverick Carter. Vào thời điểm đó, số cổ phần chỉ là 2% nhưng nó đã trở thành một khoản đầu tư Tập đoàn thể thao Fenwayai cũng sở hữu Sox đỏ Boston. Kể từ đó, LeBron và tất cả những người liên quan đến Liverpool FC đã nỗ lực đưa câu lạc bộ đến từ Merseyside trở lại thời kỳ huy hoàng của thập niên 70 và 80. Mang đến Jürgen Klopp trên tàu là một phần của kế hoạch và sau 9 mùa giải, huấn luyện viên người Đức đã rời đi với Premier League và UEFA Champions League dưới sự quản lý của mình. Ngoài ra, anh còn để lại những kỷ niệm khó quên. Một trong những trận bóng hay nhất thế giới đã diễn ra ở Anfield vào thời kỳ đó.

LeBron James nói lời tạm biệt với Klopp

Đương nhiên, tất cả những người liên quan đến quyền sở hữu CLB sẽ bày tỏ lòng biết ơn tới Jürgen Klopp sau thành công đó. Một trong những người đồng sở hữu này là LeBron James, người đã ủng hộ câu lạc bộ không ngừng nghỉ kể từ khi anh trở thành một phần của nó. Thông qua tài khoản mạng xã hội của mình, James đã viết một lời nhắn chân thành gửi đến HLV người Đức. James đã đăng tin gây sốc và phản ứng của anh ấy với nó. Anh ấy viết: “CẢM ƠN BẠN VỀ MỌI THỨ VÀ HƠN NỮA!! Bạn là một người quản lý tuyệt vời và bạn sẽ không bao giờ bị lãng quên và quan trọng hơn. BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ ĐI BỘ MỘT MÌNH!! Quỷ đỏ sẽ nhớ bạn !!”

Ai có thể thay thế Klopp ở Liverpool?

Có một nhóm huấn luyện viên nổi lên như những ứng cử viên rõ ràng để thay thế Jürgen Klopp, đó là một nhóm thú vị với mỗi thuộc tính khác nhau. Không theo thứ tự cụ thể nào cả Peter Bosz từ PSV Eindhoven. Đại lý tự do Hansi Flick. HLV Brighton & Hove Albion Robert De Zerbi. Nhưng điều có vẻ và cảm giác như sự lựa chọn rõ ràng nhất lại không phải là điều gì khác ngoài Xabi Alonso. Là cựu cầu thủ Quỷ Đỏ, người đã ghi bàn trong trận chung kết với Liverpool năm 2005, Alonso hiểu rõ truyền thống của đội bóng. Quyết định hiện tại của ông trên cương vị huấn luyện viên Bayern Leverkusen là lý do mạnh mẽ nhất khiến ông trở thành ứng cử viên sáng giá nhất ở thời điểm hiện tại. Nhưng hiện tại, vẫn chưa có xác nhận ai có thể là HLV tiếp theo của Liverpool khi Klopp ra đi vào cuối mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *