Thứ Hai, Tháng Hai 26

Liệu Luka Doncic có thực sự gặp vấn đề về cân nặng như người hâm mộ Phoenix Suns đang chỉ ra?

Fvà đội thi đấu với Luka Doncic Dallas Mavericks Biết rằng ngôi sao người Slovenia phải bị chặn lại bằng mọi giá. mặt trời phượng hoàng người hâm mộ được biết đến với kỹ năng xúc phạm của họ, gần như Boston Celtics nhiều người. Sau đó, Doncic đã bị người hâm mộ tấn công vì cho rằng anh thừa cân. Đúng như dự đoán, Doncic không hề nghĩ tới việc mình sẽ làm mà chỉ yêu cầu bảo vệ đuổi cổ động viên này ra ngoài. Sau cuộc chơi, Doncic thậm chí còn không đồng tình với việc phóng viên ép anh về vụ việc. Luka cũng không thích điều đó, rõ ràng anh ấy vẫn còn tức giận trước tình huống này.

Sau vài ngày thiền định, Doncic dự kiến ​​​​sẽ xuất hiện với tư cách khách mời trong chương trình NBA on TNT cùng với Shaq, Barkley và Kenny. Rõ ràng là họ muốn hỏi anh về vụ việc. Đó là cơ hội mà Doncic cần để lập kỷ lục. Khi được hỏi anh đã bị người hâm mộ xúc phạm trong bao lâu, Luka nói: “Đó là toàn bộ trận đấu, một chút thôi. Nhưng tôi thực sự thất vọng vì chúng tôi đã thua. Tôi bị trẹo mắt cá chân trong hiệp một, đó chỉ là quá nhiều cảm xúc.” . Có lẽ tôi không nên làm điều đó. Khi tôi sai tôi thừa nhận điều đó, vì vậy có lẽ tôi không nên làm vậy. Nhưng điều đó chỉ xảy ra khi trò chơi còn tiếp tục.”

Luke Doncic có vấn đề về cân nặng?

Dù Luka Doncic có vẻ ngoài hơi thừa cân nhưng thực tế làn da của anh khác hẳn với những cầu thủ NBA khác. Doncic sẽ không bao giờ là mẫu cầu thủ thể thao như All-Stars như LeBron James. Ngôi sao người Slovenia không cần phải chứng minh với ai rằng mình có thân hình lực lưỡng. Nếu anh ta phản ứng theo cách tiêu cực như vậy, đó có thể là do sự bất an cá nhân về cơ thể của anh ta nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến trò chơi của anh ta. Doncic sẵn sàng trở thành một trong những cầu thủ ghi bàn nhiều nhất trong lịch sử NBA, như anh đã chứng minh trong những năm gần đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *