Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Joel Embiid hạ gục Nikola Jokic trong ‘Tuần lễ đối kháng’ và suýt mất MVP

Philadelphia 76ers người đàn ông trưởng thành Joel Embiid không thể được nhìn thấy vào thứ Bảy tại Ball Arena hiện tại NBACuộc đụng độ trong “Tuần đối địch” Nikola Jokic và cả Cốm Denverđiều này càng khiến anh ấy gần như bỏ lỡ cơ hội giành được các giải thưởng MVP liên tiếp.

Embiid, 29 tuổi, chỉ có thể bỏ lỡ sáu trận đấu nữa trước khi không đủ điều kiện giành MVP theo quy định mới của giải đấu. Ngôi sao của 76ers hiện là người dẫn đầu cho giải thưởng này.

Joel Embiid thừa nhận với Jokic rằng anh là cầu thủ hay nhất NBA

Ball Arena nổ ra những tiếng hô vang chế giễu sự vắng mặt của Embiid, nguyên nhân là do bị đau đầu gối, theo Adrian Wojnarowski từ TRÒ CHƠI.

Nguồn tin cho biết: “Embi sẽ bị đau đầu gối trái, nguồn tin cho biết,” Wojnarowski đã tweet. Các nguồn tin cho biết: “Nhân viên huấn luyện của Sixers đã lo ngại khi theo dõi Embiid trong quá trình khởi động và quyết định xếp anh ấy vào trận đấu với Denver hôm nay. Sáu cầu thủ không có Embiid, Lốp MaxeyTobias Harris.”

Trận 70 điểm của Joel Embiid không còn ấn tượng nữa

Embiid đã củng cố vững chắc thành tích MVP liên tiếp của mình vào tuần trước với màn trình diễn 70 điểm, cho đến vài ngày sau khi anh ấy vượt lên dẫn trước.

Dallas Mavericks ngôi sao Doncic chấn thương ghi được 73 điểm vài ngày sau trận đấu lớn của Embiid, ghi tên mình cùng với hai cầu thủ xuất sắc khác.

Doncic, 24 tuổi, giờ chỉ có thể nói thế Héo Chamberlain Kobe Bryant đã ghi được nhiều điểm hơn anh ấy trong một trận đấu bóng rổ chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *