Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James đánh bại Steph Curry với triple-double, Lakers nhân đôi cách biệt trước Warriors

LeBron James thực hiện một cặp quả ném phạt khi thời gian còn lại là 1,2 giây trong hiệp phụ thứ hai để hoàn thành cú triple-double với 36 điểm, 20 rebound và 12 kiến ​​tạo, đánh bại Stephen Curry khi Los Angeles Lakers cầm chân Golden State Warriors với tỷ số 145-144. Tối thứ bảy.

Curry đạt 3 điểm dẫn trước khi còn 4,7 giây trong hiệp thứ hai và đánh bại Anthony Davis khi còn 1:22 để tiếp tục giành 46 điểm với chín điểm 3 cao nhất mùa giải.

D’Angelo Russell kết nối từ sâu với 53 giây còn lại trong hiệp thứ hai và cũng đánh một quả khác sớm hơn trong hiệp đấu sau khi thực hiện hai quả 3 điểm muộn so với quy định trên đường đạt 28 điểm.

James ghi được 12 điểm trong hai hiệp đấu và ghi cú triple-double thứ ba trong mùa giải và thứ 110 trong sự nghiệp. Davis ghi thêm 29 điểm và 13 rebound.

Klay Thompson đạt điểm số 3 khi còn 5,9 giây trong hiệp phụ mở màn và một giây khác vào cuối hiệp phụ thứ hai trước khi thua với tỷ số 1:14 còn lại trong trận đấu đôi đầu tiên của Golden State kể từ chiến thắng 143-141 trước Atlanta vào ngày 2 tháng 1. , 2023.

Davis trở lại sau chấn thương ở ván thứ ba. Anh ấy thực hiện một cặp quả ném phạt khi còn 29 giây trong thời gian quy định, sau đó bỏ lỡ quả ném đầu tiên trong số hai quả khi còn 14,7 giây – giúp Golden State dẫn trước 118-116. Curry đã vượt qua lớp sơn để kết thúc trận đấu khi chỉ còn chưa đầy 6 giây để buộc phải bù giờ.

Các đội toàn sao này đã chơi một trận đấu gay cấn khác sau khi Lakers đánh bại Warriors trong sáu trận ở bán kết Western Conference năm ngoái.

Curry đăng trận thứ hai liên tiếp với sáu quả 3 trở lên và trận thứ ba trong năm cũng như trận thứ năm liên tiếp với 25 điểm trở lên. Đó là thành tích ghi 40 điểm thứ ba trong mùa giải và thứ 65 trong sự nghiệp của anh ấy.

James và Davis kết hợp để bắn 14 ăn 19 trong hiệp một và kết thúc 25 trên 49 trong đêm và góp phần tạo ra lợi thế phục hồi 55-50.

Warriors đã ghi được thành tích cao nhất trong mùa giải và 23 quả 3 điểm của họ là thành tích tốt nhất trong mùa giải. Golden State sử dụng đội hình xuất phát thứ 15 – với Draymond Green và Jonathan Kuminga cùng nhau có mặt trong trận mở màn lần đầu tiên trong mùa giải này.

Kuminga tiếp nối thành tích tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy với 31 điểm vào thứ Năm với 22 điểm trong một đêm khi Thompson bỏ lỡ năm lần thử 3 điểm đầu tiên và thắng 1 ăn 10 trước khi kết nối ở hai giây 3 ở giữa hiệp thứ ba. Kuminga đã ghi được 20 điểm trở lên trong sáu trận liên tiếp hay nhất sự nghiệp.

James ghi bảy điểm cuối cùng của hiệp một khi Lakers dẫn trước 68-63 sau giờ nghỉ giải lao. Họ bắt đầu 1/7 sau giờ nghỉ trước 3 của Russell ở phút 8:05.

Đó là một chuyến đi chơi hoang dã khác của Warriors sau khi Golden State thua Sacramento với tỷ số 134-133 vào đêm thứ Năm trong một trận playoff khác năm 2023. Warriors đã loại Kings ở Ván 7 của trận đấu đầu tiên của họ.

Thompson đã chơi trận thứ 758 trong sự nghiệp để vượt qua Nate Thurmond quá cố và giành vị trí duy nhất ở vị trí thứ năm trong danh sách mọi thời đại của Warriors.

Golden State đã chơi 32 trận đấu ly hợp dẫn đầu NBA.

KẾ TIẾP

Lakers: Tại Houston vào tối thứ Hai để bắt đầu trận đấu đối đầu với Atlanta vào thứ Ba.

Warriors: Tiếp đón 76ers vào tối thứ Ba.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *