Thứ Ba, Tháng Ba 5

Từ ghi 70 điểm đến không đấu với Nikola Jokic: Joel Embiid bị sao thế?

Joel Embiid khiến NBA khiếp sợ khi ghi tới 70 điểm vào lưới San Antonio Spurs. Đó là số điểm cao nhất mùa giải tính đến thời điểm hiện tại Doncic chấn thương73 ở Atlanta và một cú tát vào bảng MVP ở mùa giải trước.

Bị chỉ trích vì đóng góp nhỏ ở Playoffs, tiền vệ gốc Cameroon đòi hỏi không gian riêng. Độ sáng tối đa khác nhau với các điều kiện lạ: embiid bỏ qua chuyến thăm quan trọng của anh ấy Philadelphia 76ers vào mùa, tức là đi về tổ Cốm Denver.

Nhà vô địch và được dẫn dắt bởi đối thủ Nikola Jokic. Anh ấy đã không chơi ở Colorado trong 5 năm qua.

Người hâm mộ có dấu hiệu phản đối Embiid.LAPRESSE

Đó là một tình huống kỳ lạ khi anh ấy đang bay và một sự vắng mặt khác lại trùng hợp với trận đấu với một trong những đội hàng đầu của giải đấu. Anh ấy đã thống trị họ tuần trước (41 điểm và 10 pha kiến ​​​​tạo trong trận Philadelphia 126-121), nhưng ở Ball Arena, anh ấy không có mặt ở đó.

Anh ấy… nhưng trên băng ghế dự bị. Và đứng dậy cho anh xem.

Một tấm biển đề: “Người mất tích. Joel Embiid ‘còn gọi là ‘Quy trình’. Mô tả: không có MVP, không có nhẫn, không thuộc đội All-Star. Được nhìn thấy lần cuối vào năm 2019 ở Denver.”

Các Cốm Denver thắng 111-105 với Nikola Jokic26 điểm, 16 rebound và 7 kiến ​​tạo. Lời nhắn cho MVP đối phương embiid? Các chuyên gia sẽ nói, nhưng buồn bã‘ đó là điều khiến giọng điệu chống lại Sixers trong một trò chơi của những đối thủ cạnh tranh cho mọi thứ.

embiidSự vắng mặt hiện tại dường như là do cảm thấy khó chịu. Bất chấp bóng ma về kỳ nghỉ All-Star mà NBA cho biết họ sẽ trừng phạt. Anh ấy bắt tay vào khóa học này, mặc dù vẫn chưa thấy gì thực sự.

Jokic và Embiid ôm nhau.
Jokic và Embiid ôm nhau.LAPRESSE

“Anh ấy muốn ra sân nhưng đội ngũ y tế không cho phép. Tôi không nghĩ đó là chuyện lớn nhưng họ luôn phải theo dõi mọi thứ để anh ấy sẽ sớm trở lại. Bởi vì anh ấy ra sân để khởi động và đó là điều quyết định sẽ an toàn hơn nếu không thi đấu”, huấn luyện viên Sixers Nick y tá nói.

thợ mỏ giành chiến thắng và thuyết phục. “Chúng tôi đã biết rất muộn rằng nó đã biến mất và tôi không biết họ hoạt động như thế nào. Tôi chắc chắn liên đoàn sẽ tiến hành điều tra. Chúng tôi đang sống trong tình huống phải nói chuyện với NBA và họ nói với chúng tôi rằng họ sẽ để mắt đến những cầu thủ không thi đấu,” Denver huấn luyện viên Michael Malone giải thích. Câu nói đùa đã ở đó và anh ấy không thể nói hết những điều tốt đẹp về ‘JoJo’.

Balkan nói: “Anh ấy đã làm nên lịch sử trước mặt chúng tôi. Anh ấy khiến mọi việc trở nên dễ dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *