Thứ Ba, Tháng Ba 5

LeBron James chỉ đang làm tổn thương giải đấu vào thời điểm này, nhà vô địch NBA đã nghỉ hưu tuyên bố

John Sallybốn lần NBA nhà vô địch đã thắng trận đấu cuối cùng của mình với Los Angeles LakersTin rằng LeBron James vừa gây tổn hại cho giải đấu khi thi đấu hơn 20 năm trong khi vẫn là một siêu sao.

Salley, 59 tuổi, gần đây đã trả lời phỏng vấn về VladTV và tuyên bố rằng các nhà quảng cáo sẽ phải chịu thiệt hại khi một trong những tài năng xuất sắc nhất của giải đấu già đi. Ông cho rằng các cầu thủ chỉ nên thi đấu khoảng 10 năm.

Stephen Curry đã thua và rách áo đấu sau trận thua 2OT trước Lakers do LeBron dẫn dắt

Salley nói: “Thật không tốt cho giải đấu khi vẫn còn những cầu thủ cũ quanh quẩn. “Lấy nó từ quảng cáo. Bạn biết đấy, bạn đang cố gắng bán Tôi là Morant giày, bạn không cố bán LeBrons.”

John Salley tại Tiger Woods

Salley tiếp tục so sánh rừng hổ‘ chúc James, người vừa mới bắt đầu sự nghiệp phục hồi và muốn thi đấu cùng hoặc đối đầu với con trai mình Bronnyai còn một năm để tham gia NBA.

“Nike đã phải bị loại bỏ Nike Golf…” Salley nói. “Họ phải quay lại cốt lõi của mình nên phải bỏ đi những thứ không hiệu quả, họ không thể, Tiger Woods rất tuyệt vời với họ nhưng ai trong số những đứa trẻ sắp ra mắt gần đây sẽ nói ‘Tôi muốn Tiger Woods.’ Không, họ sẽ đi với bất cứ ai mới đến. Trong kinh doanh, đặc biệt là trong thể thao, bạn đang ở trong và đang ở ngoài. Nếu bạn sống sót được mười năm, bạn thật may mắn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *