Thứ Hai, Tháng Hai 26

Màn trình diễn cằn cỗi của Booker: 106 điểm sau hai trận … và hai trận thua

Devin Booker ghi được 44 điểm so với Orlando phép thuật… và cả mặt trời phượng hoàng mất Ở trận trước, người bảo vệ bắn súng đã ghi được 62… Mặt trời cũng đã thua. Tổng cộng có 106 điểm và hai trận thua. Một màn trình diễn vô trùng đã khiến anh trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều thứ năm trong giải đấu. NBA và ghi điểm cao trong sự nghiệp của anh ấy với điểm trung bình là 28,6, nhưng không giúp đội của anh ấy giành chiến thắng.

Các Mặt trời cầu thủ này đã trở thành chuyên gia ghi những bàn thắng quan trọng trong các trận thua của đội mình. Trên thực tế, anh ấy là một trong ba người chơi NBA lịch sử ghi được 70 điểm và đội của anh ấy đã không thắng.

Stephen Curry đã thua và rách áo đấu sau trận thua 2OT trước Lakers do LeBron dẫn dắt

Hai người còn lại là Héo Chamberlain David Thompson. Người đặt phòng đã làm như vậy vào ngày 24 tháng 3 năm 2017, khi anh ấy đặt 70 vào Celtics không có chiến thắng.

Trong số 23 điểm cao nhất mọi thời đại không mang lại chiến thắng, Mặt trời Người chơi có ba: trận 70 điểm nói trên, 62 điểm gần đây nhất là tuần trước và 59 điểm khác tính từ tháng 3 năm 2019.

Đó là ba trận ghi bàn nhiều nhất trong sự nghiệp của anh ấy và anh ấy đã không thắng trận nào trong số đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *