Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Stephen Curry bực bội xé áo đấu sau khi bị đồng đội hạ gục trong trận chiến 2OT hoành tráng với LeBron’s Lakers

Stephen cà ri không giấu nổi sự thất vọng sau khi không thể cưỡng lại LeBron James và cả Los Angeles Lakers 145-144 trong hiệp phụ gấp đôi.

Xem Steph Curry giận dữ xé áo đấu của mình làm đôi

Kari đã làm tất cả những gì có thể Anh hùng của bang vàngthực hiện với 46 điểm, 3 rebound và 7 kiến ​​tạo, ghi 9 ăn 21 từ phía sau vòng cung. Mười lăm trong số 46 của Curry đến trong hai hiệp phụ.

Anh ta buộc phải làm thêm giờ với một những bước di chuyển và bố trí khéo léo trước Anthony Davis khi kết thúc quy định, và anh ấy đã thực hiện cú ba để đưa Dubs lên 144-143 khi còn 4,7 giây trong hiệp thứ hai, nhưng như vậy là chưa đủ.

LeBron làm nên lịch sử trước Curry

Draymond xanh phạm lỗi với James, người thực hiện cả hai quả ném phạt và mang về chiến thắng cho Lakers. James kết thúc với 36 điểm, 20 rebound (một sự nghiệp cao) và 12 pha kiến ​​tạo, Laker đầu tiên làm được điều này kể từ Kareem Abdul-Jabbar.

Sau trận đấu, huấn luyện viên Warriors Steve Kerr phàn nàn về sự chênh lệch 43-16 trong số quả ném phạt giữa các đội, nhưng cách Steph xé áo của cô ấy một cách kinh tởm như thể đang báo hiệu căng thẳng hơn hơn là chỉ một trận thua trước Lakers.

Golden State bây giờ Hội nghị phương Tây lần thứ 12năm trận dưới 0,500 (19-24) và ba trận trở lại bảng xếp hạng từ vị trí cuối cùng trong Giải đấu khởi động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *