Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Twitter của NBA vui vẻ với hành động xé áo của Steph Curry đối với Lakers

Dmặc dù thuộc về Stephen Curry màn trình diễn xuất sắc vào thứ Bảy, nỗ lực ghi 46 điểm, trong đó có chín cú ăn ba cao nhất mùa giải, anh ấy không thể đảm bảo một chiến thắng trên sân nhà cho Anh hùng của bang vàng chống lại LeBron James và LA Lakers.

Cú ném 3 điểm của Curry còn 4,7 giây trong hiệp phụ thứ hai tạm thời giúp Warriors dẫn trước 144-143, nhưng James kiểm soát việc thực hiện tại vạch ném phạt được niêm phong a Chiến thắng đường 145-144 cho Lakers.

Cà ri đêm tuyệt vời bao gồm bảy pha kiến ​​​​tạo, ba lần bật lại và một lần cướp bóng, thể hiện khả năng ghi bàn và khả năng chơi bóng của anh ấy. Tuy nhiên, điểm nổi bật của Jamesngười đã thực hiện một cú triple-double hoành tráng và thực hiện quả ném phạt ấn định chiến thắng trong trận đấu.

Steph Curry làm gì?

Trong giây phút tuyệt vọng sau mất mát, Curry trông có vẻ kích động, thở ra một hơi gần như xé áo đấu của mình ra làm đôi khi hét lên. Người hâm mộ trên X (trước đây là Twitter) đã nhanh chóng phản ứng với cảnh này, đề cập đến cuộc phỏng vấn trước đây với Ayesha Curry. Nhắc đến “hình ảnh bàn chân” hiện lên trong tâm trí tôi Lời thú nhận vui tươi của Ayesha về chứng cuồng chân của chồng cô, tiết lộ mà cô đã tiết lộ trên “The Real Show” năm ngoái.

Mặc dù dẫn trước 99-91 khi bước vào hiệp 4, Warriors đã chứng kiến ​​​​sự dẫn trước của họ giảm dần khi Lakers trở lại. Golden State, được biết đến với sự thống trị trong quý thứ ba, đã bị Lakers dẫn trước 36-23 trong giai đoạn đó. LeBron James, dàn dựng các pha chơi và ghi những bàn thắng quan trọng, dẫn dắt sự hồi sinh của Lakers.

cà ri, thường là tay súng nguy hiểm nhất NBA, gặp khó khăn trong hiệp 4, với tỷ số 2 ăn 9 với hai lượt quay, khi hàng thủ của Lakers siết chặt vòng vây. Trong khi những nỗ lực phòng ngự của LA rất đáng khen ngợi, cà ri đã bỏ lỡ những cơ hội có thể gây khó khăn cho James và đồng đội lội ngược dòng.

Bất chấp nỗ lực quyết tâm trong hai khoảng thời gian năm phút sau đây, Curry không thể ngăn Lakers lội ngược dòng. Khả năng bắn súng của anh ấy đã trở lại, nhưng Sự anh hùng của James ở cuối trậntrong đó có hai quả ném phạt quan trọng trong hiệp phụ thứ hai, cuối cùng mang về chiến thắng cho Lakers đánh bại Warriors.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *