Thứ Hai, Tháng Hai 26

Dillon Brooks nhen nhóm lại mối quan hệ của mình với LeBron James khi Rockets thống trị Lakers

Tên lửa Houston bảo vệ Dillon Brooks hồi sinh thịt bò của mình với Los Angeles Lakers siêu sao LeBron James vào tối thứ Hai tại Trung tâm Toyota bằng cách đánh vào mặt anh ta.

James, 39 tuổi, cho biết “câu hỏi tiếp theo” trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu khi một phóng viên hỏi anh cảm thấy thế nào về việc Brooks không bị loại vì cú đánh. Trọng tài đã phạm lỗi rõ ràng với anh ta 1 lần và cả hai cầu thủ vẫn tiếp tục thi đấu.

Dillon Brooks của Rockets nói rằng anh ấy ‘sẵn sàng nhốt’ LeBron JamesRoberto Ortega

Người thi hành án của Lakers, Jarred Vanderbilt đã bị đuổi khỏi sân trong hiệp hai sau khi phạm hai lỗi kỹ thuật trong một cuộc ẩu đả với Brooks.

Vanderbilt, 24 tuổi, đẩy Brooks xuống cổ trong kỹ thuật đầu tiên của anh ta và sau đó gõ nhẹ vào gáy anh ta để rút ra công nghệ thứ hai, cộng thêm một bước nhảy.

Anthony Davis đánh Dillon Brooks

Ông lớn Lakers Anthony Davis nói với giới truyền thông rằng lẽ ra Brooks phải bị sa thải sau cuộc gặp đầu tiên với Vanderbilt, nhưng đặc biệt là sau khi đánh James.

Brooks, 28 tuổi, đã trở thành hòn sỏi trong đôi giày của James kể từ mùa giải trước khi anh gọi anh là “già” khi còn chơi cho đội này. Memphis Grizzlies.

James đã cố gắng hết sức để không chú ý đến Brooks, nhất là khi Nhà vua còn phải đối phó với huấn luyện viên trưởng của Rockets Làm Udokangười gần đây đã gọi cô ấy là “con khốn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *