Thứ Ba, Tháng Ba 5

Draymond Green mở lòng về sự sỉ nhục của đội tuyển Olympic: ‘Chỉ cần nói với tôi là tôi không đủ giỏi’

Tôitập mới nhất của chương trình cùng tên, Anh hùng của bang vàng ngôi sao Draymond xanh thẳng thắn thảo luận về sự thất vọng mà anh ấy cảm thấy khi biết mình sẽ không tham gia vào đó Đội Mỹ cho tương lai Thế vận hội Paris. Quyết định này được công bố công khai bởi các cựu cầu thủ và Hoa Kỳ giám đốc điều hành đội bóng rổ Grant Hill, đã màu xanh lá thật bất ngờ và làm tổn thương cô ấy, đặc biệt là với mối quan hệ cá nhân mà cô ấy đã chia sẻ với Hill.

màu xanh lá bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Grant Hill, tiết lộ rằng Hill cùng với kobe ​​Bryant, là một trong hai cầu thủ đã khiến anh ngạc nhiên khi bước vào NBA. Tuy nhiên, màu xanh lá ước gì Hill đã trực tiếp truyền đạt quyết định trước khi công bố nó, dựa trên lịch sử của họ và thực tế là Hill đã tuyên bố trước đó màu xanh láđược đưa vào đội tuyển Olympic.

Khía cạnh đáng ngạc nhiên của kết quả này bắt nguồn từ việc huấn luyện viên trưởng của đội tuyển Mỹ không ai khác chính là Steve Kerr, người cũng là huấn luyện viên trưởng cho Anh hùng của bang vàng với Xanh. Hill biện minh cho việc loại trừ bằng cách chỉ ra án treo giò mà Green phải đối mặt trong mùa giải NBA hiện tại.

Theo Brian Windhorst của ESPN, Hill nói: “Những đóng góp của anh ấy rất to lớn và anh ấy là một phần di sản của tổ chức này vì sự xuất sắc của anh ấy. Nhưng tôi nghĩ thay vì những gì đã xảy ra năm nay, chúng tôi đã quyết định không có.” [Green] trong danh sách này tại một thời điểm nhất định với quy trình này.”

Green khởi đầu mùa giải đầy khó khăn

Warriors suy sụp hoàn toàn trong trận đấu với Suns: Green và Curry giận dữ tấn công

màu xanh láđình chỉ thi đấu, bao gồm cả việc đình chỉ 5 trận đấu vào tháng 11 vì một sự cố nghẹt thở với Rudy Gobert và đình chỉ vô thời hạn để đánh Jusuf Nurkic, được tính đến trong quyết định. Bất chấp những đóng góp to lớn của anh ấy cho đội, ủy ban Bóng rổ Hoa Kỳ cảm thấy rằng thời điểm hiện tại trong sự nghiệp của Green, cả trong và ngoài sân đấu, đòi hỏi phải ưu tiên sức khỏe cá nhân của anh ấy hơn việc tham dự Olympic.

Các chiến binh, hiện đang ở vị trí 19-24 và đứng ở vị trí thứ 12 trong giải đấu đầy tính cạnh tranh Western Conference, phải đối mặt với những thách thức trong mùa giải này. Sự vắng mặt của Green trong danh sách Olympic tạo thêm một dấu ấn nữa cho một năm đầy biến động của cầu thủ ngôi sao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *