Thứ Ba, Tháng Ba 5

Warriors được cho là đang muốn trao đổi một trong những Splash Bros

MỘTđó là cái nào NBA cách tiếp cận thời hạn giao dịch, trong đó Anh hùng của bang vàng thấy mình phải đối mặt với một quyết định khó khăn trong nỗ lực cứu lấy mùa giải của mình. Hiện đang đứng ở vị trí thứ 12 trong giải Western Conference đầy tính cạnh tranh với thành tích 19-24, Warriors đã sẵn sàng cho một sự thay đổi. Theo thông tin chi tiết từ Shams Charania của The Athletic, có vẻ như không có cầu thủ nào bị loại khỏi khả năng giao dịch, ngoại trừ cơ sở nhượng quyền thương mại, Steph Curry.

Charania nói rằng chiến binh, đã thua sáu trong tám trận gần đây nhất, đang ở thế phải giữ quan điểm cởi mở về đội hình của mình. Những cầu thủ chủ chốt như Jonathan Kuminga và Brandin Poziemski được coi là tài sản lâu dài và là một phần cốt lõi của đội trong tương lai. Tuy nhiên, điều tương tự không thể xảy ra với tất cả mọi người trong danh sách.

Trong khi tiềm năng thương mại từ Andrew Wiggins và Chris Paul đã lan rộng trong những tuần gần đây, tiết lộ rằng Klay Thompson có thể có mặt trên bàn đàm phán là điều đáng ngạc nhiên. Thompson, một cựu binh đã dành toàn bộ sự nghiệp NBA của mình cho Warriors, đã bày tỏ mong muốn được giải nghệ với đội bóng đã tuyển chọn anh ấy. Tuy nhiên, với việc đội đang gặp khó khăn, dường như không có cầu thủ nào được miễn trừ khỏi các cuộc đàm phán thương mại.

Hiệu suất của người chơi thấp

Stephen Curry đã thua và rách áo đấu sau trận thua 2OT trước Lakers do LeBron dẫn dắt

tóc giả, bất chấp những khó khăn đầu mùa giải, vẫn hiện diện ổn định, đạt mức trung bình thấp nhất trong sự nghiệp ở nhiều hạng mục thống kê. Ngược lại, Thompson đã phải vật lộn với sự mâu thuẫn nhưng gần đây đã thể hiện được bản chất cũ của mình, ghi trung bình 17,6 điểm mỗi trận.

Các chiến binh, mặc dù thể hiện sự ăn ý trong đội tốt hơn, nhưng đã phải đối mặt với thách thức trong các trận đấu gần và dẫn trước. Khi đồng hồ điểm gần đến thời hạn giao dịch, áp lực ngày càng tăng đối với các tổ chức là phải thực hiện những điều chỉnh đáng kể nếu họ hy vọng giành được một vị trí trong cuộc đua có tính cạnh tranh cao. NBA vòng loại trực tiếp.

Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời hạn giao dịch, Anh hùng của bang vàng đang đứng ở ngã tư. Sự ra đi tiềm năng của những người chơi chủ chốt như tóc giả và việc Thompson bất ngờ tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại phản ánh sự cấp bách của nhóm trong việc giải quyết các khó khăn hiện tại. Khi văn phòng chính đang cân nhắc những ưu và nhược điểm của các động thái tiềm năng, người hâm mộ đang mong chờ số phận của đội hình Warriors và tác động của nó đối với phần còn lại của mùa giải. Tiền đặt cược rất cao và các quyết định được đưa ra trong vài ngày tới có thể định hình quỹ đạo tương lai của nhượng quyền thương mại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *