Thứ Ba, Tháng Ba 5

Chấn thương của Embiid khiến hy vọng MVP của ngôi sao Philadelphia 76ers gặp nguy hiểm

Joel Embiid là đương kim MVP mùa giải thường lệ của NBA và là ứng cử viên nặng ký cho giải thưởng mùa này.

Tuy nhiên, hy vọng của anh đã bị đe dọa nghiêm trọng sau chấn thương ở đầu gối trái trong trận thua đồng đội. Anh hùng của bang vàng.

Joel Embiid bị chỉ trích vì vắng mặt trong trận 76ers vs. NuggetsTwitter

Tranh giành bóng lỏng lẻo trong hiệp 4, Jonathan Kuminga ngã xuống đầu gối trái. Các Philadelphia 76ers ở giữa, rõ ràng là đau đớn, nằm trên sàn.

Anh ấy không thể tiếp tục trận đấu và đi vào phòng thay đồ. huấn luyện viên Nick y tá xác nhận sau trận đấu rằng anh ấy sẽ tiến hành chụp MRI để kiểm tra mức độ chấn thương.

“Nó không liên quan đến vấn đề khiến anh ấy khó chịu. Chúng tôi phải chờ đợi”, huấn luyện viên nói về cầu thủ ngôi sao của mình, người đang nghi ngờ về trận đấu sau khi bỏ lỡ hai trận cuối cùng: “Bác sĩ đã cho anh ấy biết tất cả rõ ràng, Joel rõ ràng là một phần trong đó, anh ấy nói mọi thứ đều ổn.”

Những con số tiếp tục tranh giành giải thưởng

Sixersngười đã thua bốn trận liên tiếp, đó sẽ là một thất bại nặng nề embiid trong một thời gian dài.

Sẽ là một tổn thất nặng nề nếu trung phong bỏ lỡ hơn 5 trận. Đó là thời gian nhiều nhất mà anh ấy có thể bỏ lỡ để tiếp tục tranh giải MVP.

Để tránh việc toàn sao gây tranh cãi, thỏa thuận thương lượng tập thể quy định rằng 80% số trận đấu phải được chơi để nằm trong số các ứng cử viên cho giải thưởng cá nhân này.

Đó là 65 trên 82 trận đấu thường lệ của mùa giải. Bạn có thể bỏ lỡ nhiều nhất là 17. embiid đã bỏ lỡ 12, chơi 34 trên 46. Việc vắng mặt một vài tuần có thể ảnh hưởng đến tham vọng lặp lại danh hiệu MVP của anh ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *