Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Cử chỉ của LeBron James có thể khẳng định anh đã chán HLV Darvin Ham của Lakers

Tanh ấy áp lực vị trí Los Angeles Lakers sau khi chịu tổn thất nặng nề về Tên lửa Houston yêu cầu người hâm mộ phân tích cái nhìn lạnh lùng đó LeBron James dường như đưa cho huấn luyện viên trưởng Thịt nguội Darwinbáo hiệu rằng ngôi sao già có thể đang mất bình tĩnh với người phụ trách.

Sự căng thẳng của Lakers đang gia tăng

Căng thẳng đã gia tăng trong suốt mùa giải Đấu trường Crypto.com và cả Phòng thay đồ của Lakersvì Ham đã không tận dụng được lợi thế của đội mình lúc này đang là 24-24 và bị buộc phải giành vị trí “Play-In” cuối cùng trong giải đấu Hội nghị phương Tây.

Trong một vài trận đấu vừa qua, mạng xã hội đã chú ý đến một số khoảnh khắc có vẻ tồi tệ đối với Ham. Một video từ LegendZ trên Twitter/X trình diễn Anthony Davis rời khỏi cuộc trò chuyện nhóm và phớt lờ người đàn ông 50 tuổi trong khi anh ấy vẫn đang huấn luyện. Cũng có một máy quay không đúng lúc cắt cảnh một Ham khắc kỷ trong trò chơi Rockets, rất khác với Làm Udokahướng dẫn tích cực trong cùng thời gian hết hạn.

Đêm khó khăn trước Brooks và Rockets

Một dự phòng lời giải thích cho cái nhìn khó chịu của LeBron là một mẫu Thua 135-119 trước Houstonai nhìn thấy kẻ thù của mình Dillon Brooks có được thành tích tốt nhất của nhà vô địch NBA bốn lần.

LeBron tức giận trước pha chơi nguy hiểm của Brooks chỉ dẫn đến quả phạt đền cho Flagrant 1, trong khi Jared Vanderbilt ra sân khi thấy chán và đẩy cựu ngôi sao Memphis.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *