Thứ Ba, Tháng Ba 5

Draymond Green thể hiện sự ủng hộ đối với Brock Purdy: Đã có rất nhiều lời vu khống Purdy trong vài năm qua

Draymond xanh đã bảo vệ tiền vệ San Francisco 49ers tiền vệ, Brock Purdy, giữa những lời chỉ trích. Tiếp theo Anh hùng của bang vàng‘ chiến thắng Philadelphia 76ers, màu xanh lá bày tỏ sự ủng hộ hoàn toàn nước ngọtđược gắn nhãn là “người quản lý trò chơi”.

CÓ LIÊN QUAN:

  • Super Bowl 2024: ngày, giờ, chương trình giữa hiệp và mọi thứ bạn muốn biết
  • Super Bowl 2024 bắt đầu lúc mấy giờ? Cách xem các kênh truyền hình và trực tuyến ở Hoa Kỳ
  • Chương trình giữa hiệp Super Bowl 2024: Những gì chúng ta biết cho đến nay về Chương trình giữa hiệp năm nay
  • Danh sách đội vô địch Super Bowl: Tất cả các đội đã từng vô địch Super Bowl

Không khí tại Trung tâm Chase rất sôi động, với chiến binh và người hâm mộ tôn trọng một số người 49ers các ngôi sao tham dự, bao gồm George KittleDeebo Samuel. màu xanh lá ca ngợi sự kiên trì của đội và dự đoán chức vô địch ở Las Vegas.

“Tôi nghĩ đây sẽ là một trận đấu tuyệt vời” màu xanh lá nói với NBC Sports.

Kristin Juszczyk khiến người hâm mộ 49ers phải trầm trồ với bộ trang phục tùy chỉnh đầy khiêu khích

“Bạn nói [about] hai đội tuyệt vời. Có nhiều Brock Purdy vu khống trong vài năm qua, và cách anh ấy thể hiện trong nửa sau của trận tranh chức vô địch đại hội.

“Tôi thấy một cái gì đó Stephen A. Smith nói ở chỗ anh ấy nói, ‘Nếu Brock Purdy xuất hiện ở Super Bowl, vậy thôi, không còn thắc mắc gì nữa Brock Purdy.’ Tôi biết rõ hơn điều đó bởi vì anh ấy có thể xuất hiện ở Super Bowl, và nếu anh ấy bắt đầu mùa giải tệ hại với bốn trận đấu tồi tệ thì họ sẽ nói, ‘Anh ấy là người quản lý trận đấu.'”

Một chiến thắng nâng cao tinh thần

Stephen cà ri dẫn đầu chiến binh để chiến thắng chống lại Philadelphia 76ers với 37 điểm cao nhất trong trò chơi, 15 trong số đó đến trong quý thứ ba. Các chiến binhphục hồi sau hai trận thua sát nút, giành chiến thắng 119-107 trước Joel Embiid’S 76ers tại Trung tâm Chase.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *