Thứ Sáu, Tháng Hai 23

LeBron James và 2 Chainz đã chia sẻ bài phát biểu bên lề khi con trai anh ném áo đấu

Ngôi sao của Los Angeles Lakers, LeBron James và rapper và biểu tượng hip-hop gốc Georgia 2 chuỗi chia sẻ một cái ôm ấm áp tại Trò chơi Lakers-Hawks.

Hai biểu tượng văn hóa chia sẻ khoảnh khắc trước khi trận đấu bắt đầu. chứng tỏ mối quan hệ thân thiết của họ với công chúng.

Sự gắn kết giữa rapper và NBAngôi sao đã bị làm giả trong nhiều năm. Trong một cuộc phỏng vấn tiết lộ với Vanity Fair năm 2019, LeBron James chia sẻ chi tiết về cách họ vượt qua những con đường trong cuộc sống của họ.

Trong khi 2 Chainz luôn ngưỡng mộ James, ngay cả khi bạn bè của anh ấy không có cùng sự đánh giá cao dành cho rapper, ngôi sao của Lakers vẫn chưa bao giờ thất bại trong việc bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với nghệ sĩ biểu tượng.

Sự hợp tác giữa cả hai đã đạt đến mức độ sâu sắc hơn trong quá trình tạo ra album phòng thu thứ năm của 2 Chainz, “Rap or Go to the League”. Trong dự án này, James không chỉ thể hiện tình bạn mà còn thể hiện kỹ năng điều hành sản xuất, đóng góp không nhỏ vào quá trình sáng tạo album.

Mối liên kết lâu dài giữa thế giới bóng rổ và nền âm nhạc cho thấy mối quan hệ độc đáo và bền chặt giữa hai gã khổng lồ của nền văn hóa đương đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *