Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Vanessa Bryant chia sẻ món quà cảm động từ đồng đội cũ Pau Gasol của Kobe

Vanessa Bryant gần đây đã lên mạng xã hội để chia sẻ một món quà cảm động từ Pau Gasolthêm một lớp nữa vào sự chú ý liên tục của anh ấy trong những tuần gần đây.

Từ những chuyến đi biển bắt mắt cho đến những bức ảnh tiệc tùng vui vẻ cùng bạn bè như La La Anthony, Vanessa đã trở thành tâm điểm trên các phương tiện truyền thông.

Món quà hoành tráng của Vanessa Bryant dành cho đội bóng rổ trường đại học USC

XăngCử chỉ mang ý nghĩa sâu sắc, tượng trưng cho mối liên kết vĩnh cửu mà họ chia sẻ Kobe Bryant và sự ủng hộ mạnh mẽ của ông dành cho Bryant gia đình kể từ đó Kobeđã trôi qua trước thời điểm của nó.

Sự kính trọng và tưởng nhớ chân thành của ông Kobe làm nổi bật mối liên hệ sâu sắc mà họ chia sẻ, phản ánh tình bạn sâu sắc của họ.

Mối gắn kết lâu dài giữa hai gia đình

Vanessalòng biết ơn đối với Xăngsự ủng hộ của anh ấy rất rõ ràng, vì anh ấy thường bao gồm Bryant gia đình đi nghỉ, tiếp thêm sức mạnh trong thời gian thử thách.

KobeDi sản này còn vượt xa bóng rổ, khiến nó trở thành một vị trí không chỉ trong trái tim Los Angeles Lakers người hâm mộ, nhưng trên toàn bộ Los Angeles và xa hơn nữa, hãy đảm bảo Bryant sự hiện diện lâu dài của gia đình trong ý thức tập thể.

XăngTình bạn và sự hỗ trợ vững chắc là tấm gương về lòng trung thành và lòng trắc ẩn đối với tất cả mọi người.

Kobe Bryant đã đưa trò chơi của tôi lên một tầm cao mới” Xăng đã nói trong lần giới thiệu anh ấy vào Đại sảnh Danh vọng Bóng rổ Naismith vào tháng 8

“Dạy tôi những gì cần thiết để giành chiến thắng ở đẳng cấp cao nhất và cho tôi thấy bạn phải làm việc chăm chỉ như thế nào cũng như phải có tinh thần như thế nào để trở thành người giỏi nhất.

“Tôi sẽ không ở đây nếu không có anh trai. Tôi ước hơn bao giờ hết rằng anh và Gigi có mặt ở đây hôm nay với chúng tôi. Tôi nhớ anh và yêu anh.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *