Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Draymond Green chắc chắn không đồng ý với luật NBA 65 trận áp đặt cho Embiid

To Ai chưa biết thì hiện tại NBA có quy định rằng các cầu thủ tranh giải cá nhân trong một mùa giải phải thi đấu không dưới 65 trận trong mùa giải chính thức. Quy định này mới được áp dụng gần đây và nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đương kim MVP Joel Embiid. Ngôi sao của Philadelphia 76ers hiện đang phải điều trị chấn thương đầu gối, anh có thể bỏ lỡ 65 trận đấu vì vấn đề này và sẽ không đủ điều kiện nhận giải thưởng MVP. Chỉ một chi tiết nhỏ về điều đó, Joel Embiid tình cờ trở thành người dẫn đầu cho MVP thứ hai liên tiếp của anh ấy và Draymond Green gọi BS theo quy tắc. Trong một tập podcast gần đây của mình, cầu thủ Golden State Warriors đã nói về chấn thương rõ ràng của Embiid.

Draymond Green chỉ trích NBA vì thực hiện quy tắc “nhảm nhí” trong 65 trận đấu

Draymond Green mất giải DPOY nếu không có quy định đó

Trong tuyên bố của mình, Draymond Green nhớ lại việc anh đã mất giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất năm vào tay Kawhi Leonard, người chỉ chơi 51 trận trong mùa giải đó. Ngoài ra, anh ấy mô tả cách Joel Embiid rõ ràng đang buộc mình phải chơi tất cả các trận còn lại của mùa giải trong khi rõ ràng có nguy cơ chấn thương thêm. Green bày tỏ sự không đồng tình với các quy định mới và hy vọng chúng sẽ thay đổi. Mặc dù sự thay đổi quy tắc gần đây không giúp ích gì nhưng Joel Embiid có khả năng sẽ bỏ lỡ cơ hội giành MVP mùa này. Mọi điều Green nói đều phải được Ủy viên NBA Adam Silver lắng nghe.

Đây là những gì Draymond đã nói: “Joel chơi tối nay có cảm giác rất giống như vậy vì giới hạn 65 trận. Điều tôi nghĩ thực sự là những người (thám hiểm) đã phải đối mặt với quy tắc đó trước đây, nhưng cùng một đội All-NBA, cùng một giải thưởng, danh sách MVP, Cầu thủ của năm. Danh sách này đều giống nhau. Tôi đã từng để mất Giải thưởng Cầu thủ của năm vào tay Kawhi Leonard và tôi nghĩ anh ấy đã chơi 51 trận. Thay vào đó, bạn có Joel, người đã đến đó tối nay, anh ấy đã buộc và chơi kỳ lạ với anh ấy và JK lao vào kiếm bóng, nhưng có lẽ mọi chuyện sẽ không tệ đến thế nếu đầu gối không bị va chạm. Tôi thực sự không đánh trúng nó. Bây giờ chúng tôi đã có một trong những gương mặt chính của mình trong giải đấu của anh ấy , MVP giải đấu của chúng tôi có thể bị tổn thương trong thời gian dài, bởi vì anh ấy đã ép buộc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *