Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Làm thế nào YesJulz vướng vào tin đồn về mối quan hệ của LeBron James sau khi tổ chức một bữa tiệc ở Miami

Tôicó một câu chuyện tò mò liên quan đến LeBron James, ảnh hưởng của mạng xã hội ĐúngJulz buộc phải phủ nhận việc mình “có liên quan” với biểu tượng bóng rổ sau khi xuất hiện tin đồn về khả năng ngoại tình.

Năm 2014, YesJulz – tên thật Julieanna Goddard – tổ chức một bữa tiệc ở Miami cho James và nhanh chóng trở nên nổi tiếng, nâng cao danh tiếng của anh trên mạng xã hội.

LeBron James và 2 Chainz trao nhau lời chào bên sânTwitter

Sau đó nó xuất hiện thông qua rapper Pusha T rằng điều gì đó lãng mạn có thể xảy ra giữa hai người tại sự kiện, như nghệ sĩ đã ám chỉ trong bài hát “Yêu cầu phổ biến (Popeyes)” của mình.

Ở câu đầu tiên, Pusha T không nêu tên cụ thể YesJulz nhưng khẳng định anh gặp một cô gái và nghi ngờ cô ấy ngủ với James.

Trong bài hát, có thể nghe thấy cô ấy rap: “Đã từng có con b**** da trắng này, tuy nhiên cô ấy trông giống Madonna, nghe nói rằng cô ấy yêu LeBron, nhưng chết tiệt, tôi không biết. Kiểu như, Bron-Bron?”

Nhưng nhiều năm sau, Goddard phát hành một video vào tháng 7 năm 2023 vạch trần nhiều tin đồn khác nhau về đời sống cá nhân của anh ấy, bao gồm cả việc phủ nhận rằng anh ấy có quan hệ tình cảm với những người đã có gia đình Ngôi sao của Los Angeles Lakers.

Sau đó có thông tin cho rằng cô ấy thực sự đang hẹn hò với một trong những người bạn NBA của mình, mặc dù cô ấy không nêu tên cầu thủ được đề cập.

“Trong đời tôi chưa bao giờ ở một mình với LeBron James,” ĐúngJulz nói. “Không có gì xảy ra ở đó. Rõ ràng, chúng tôi là bạn bè. Tôi làm việc ở Miami. Tôi là một trong những người thích tiệc tùng và ném bóng nổi tiếng nhất ở Miami.”

LeBron James có giải quyết những tin đồn không?

Cho đến nay, “Quân vương” vẫn chưa công khai bình luận về tin đồn này, có lẽ như một cách để không đổ thêm dầu vào lửa. Nhưng thời điểm phủ nhận – nhiều năm sau bữa tiệc – khiến người dùng mạng xã hội bối rối.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Tuy nhiên, Goddard đã nhắc lại rằng anh ta không lừa dối Jamesnói thêm rằng anh ấy tôn trọng cô ấy Vợ của Savannah quá nhiều để tham gia vào một mối quan hệ như vậy. Cặp đôi bên nhau từ năm 2013 và có với nhau 3 mặt con.

“Tôi không yêu LeBron. Tôi rất tôn trọng Savannah. Yêu cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy thật tuyệt,” Goddard thêm vào.

“Họ có một gia đình hạnh phúc và tôi thực sự mệt mỏi với vết nhơ này trên tên mình.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *