Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Đoạn ghi âm LeBron James giận dữ phản đối trọng tài sau khi bị Dillon Brooks đấm đã được lan truyền rộng rãi

Tôinếu bạn vung ‘Vua’ bóng rổ, còn được gọi là LeBron James, tốt nhất bạn đừng bỏ lỡ nó. Và chắc chắn rồi, Dillon Brooks tức giận cho đến khi Ngôi sao Los Angeles Lakers khi cặp đôi vướng vào một cuộc đối đầu nảy lửa.

Có một lực căng diễn ra dưới bề mặt khi Houston Rockets ace Brooks đối mặt với James vào thứ Hai. Sự cạnh tranh của họ quay trở lại mùa giải trước khi Brooks thuộc về Memphis Grizzliesnơi cặp đôi tham gia vào một cuộc tranh cãi nảy lửa.

LeBron James và 2 Chainz trao nhau lời chào bên sânTwitter

Nhưng sự việc này đã đưa mọi thứ từ một cuộc chiến bằng lời nói đến một cuộc đụng độ thể xác và James chắc chắn sẽ trở nên tồi tệ hơn trong những cuộc chạm trán xấu xí.

Các Lakers kém 13 điểm trong quý 4 và với cơ hội phục hồi một phần thâm hụt, James cố gắng tìm một giỏ có độ bật lại. Nhưng Brooks đã ở đó cùng một lúc, nhảy vào cùng một thời điểm, và James đánh vào đầu.

Người đàn ông 39 tuổi gục xuống ôm mặt, quằn quại đau đớn trên sàn. Nhìn có vẻ không thiện cảm Brooks đã bỏ đi khắp tòa án.

James cố gắng đứng dậy và ngay khi đứng dậy, anh ta giận dữ chạy về phía trọng tài và hỏi tại sao người bảo vệ bắn súng không bị phạt vì pha phạm lỗi mạnh mẽ của mình. Tại một điểm, James có thể thấy đang thốt ra những lời: “Anh ta đấm vào mũi tôi!”

Cuộc đấu tranh của Lakers tiếp tục

Bất chấp những nỗ lực tốt nhất của anh ấy, nó Lakers thua 135-119 và hiện đang giữ kỷ lục 24-25 cho mùa giải 2023-24.

Đội bóng Los Angeles đã thua 2 trận liên tiếp sau trận thua gần đây nhất trước Atlanta Hawks 138-122 và kết quả là rơi xuống vị trí thứ 9 tại Western Conference.

James đóng góp lần lượt 28 và 20 điểm trong hai trận đấu đó, chứng tỏ anh vẫn đang tạo ra ảnh hưởng, ghi trung bình 24,9 điểm, 7,7 rebounds và 7,5 kiến ​​​​tạo.

Mặc dù chơi một trong những môn bóng rổ hay nhất trong sự nghiệp của mình, nhưng có vẻ như ngay cả nhà vô địch NBA sáu lần và MVP cũng không thể cứu họ khỏi tình trạng sa sút này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *