Thứ Ba, Tháng Ba 5

Los Angeles Lakers có thể có LeBron James đứng đầu danh sách thương mại của họ mùa này

MỘTmặc dù anh ấy đã 39 và sắp bước sang tuổi 40, LeBron James được cho là một trong 10 cầu thủ xuất sắc nhất NBA hiện tại. Dường như không có dấu hiệu nào cho thấy anh ấy sẽ chậm lại và tình hình hiện tại ở mức Lakers rất khó chịu đối với anh ấy. Bạn có thể thấy điều đó qua thái độ của anh ấy hay cách anh ấy nhìn huấn luyện viên Thịt nguội Darwin, James rõ ràng không đồng ý với bất cứ điều gì huấn luyện viên đã làm. Dường như có một cuộc đấu đá nội bộ giữa hai người và James có thể là người thua cuộc. Bạn có thể tự hỏi thông tin này đến từ đâu và chúng tôi đã giúp bạn. Đây là những gì chúng tôi biết Lakers có thể giao dịch LeBron James trước thời hạn trong hai tuần.

LeBron James không hề giấu giếm thái độ của mình với Huấn luyện viên trưởng Darvin Ham của Lakers

LeBron James đứng đầu danh sách giao dịch của Lakers

Thông tin này đến từ phóng viên David Pingalore của KTLA, anh cũng chính là phóng viên đã tung tin Kawhi Leonard tới Clippers. Anh ấy đang tìm kiếm thông tin về hoạt động thời hạn giao dịch của Lakers và những gì anh ấy tìm thấy có khả năng thay đổi toàn bộ cục diện của giải đấu. Đây là những gì anh ấy viết: “Nghe tin từ NBA, LeBron James đang đứng đầu danh sách của Lakers để trao đổi cầu thủ 39 tuổi. Pelinka đang tìm kiếm một đội phù hợp để khiêu vũ và gần như có người cầu hôn. LBJ và AD đều đã ra ngoài. tối nay.”

Nếu điều này là đúng thì nó có thể đúng ở đâu? Điều này có nghĩa là LeBron James không có tầm ảnh hưởng nhiều hơn Darvin Ham trong mắt GM Rob Pelinka. Chúng ta đã thấy một số thái độ trong vài tuần qua khi LeBron James dường như chán ngấy không chỉ với huấn luyện viên mà còn với một số đồng đội của anh ấy. Chiến thắng đêm qua trước Boston Celtics không có LeBron James đã chứng minh rằng đội này có thể thành công khi họ đặt hết tâm trí và trái tim vào những gì họ muốn. Điều đáng lo ngại nhất là họ không cần bất kỳ Ngôi sao nào để hoàn thành công việc. LeBron có thể sắp ra đi không và nếu vậy, anh ấy sẽ phù hợp hơn với đội nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *