Thứ Sáu, Tháng Hai 23

Rich Paul đưa ra phản hồi chắc chắn trước tin đồn thương mại LeBron James

TThế giới NBA đã bị sốc hôm thứ Năm bởi các báo cáo cho rằng Los Angeles Lakers đang khám phá một thương vụ tiềm năng cho LeBron James. Thời gian không còn nhiều đối với King, trong mùa giải thứ sáu trong bộ áo màu tím và vàng mang tính biểu tượng của Lakers, khi anh tìm kiếm chức vô địch NBA lần thứ năm trước khi treo giày vĩnh viễn – và Los Angeles dường như không đi đúng hướng để tranh danh hiệu sau khi giành chức vô địch trong mùa đầu tiên được tổ chức vào tháng 12.

Âm thanh vụ nổ trọng tài của LeBron James lan truyền: “Anh ta đấm vào mũi tôi!”

Tuy nhiên, người đại diện của James đã lên tiếng về các báo cáo gần đây và phủ nhận rằng tổng giám đốc Lakers Rob Pelinka sẽ thực hiện một giao dịch gây chấn động trước thời hạn giao dịch ngày 8 tháng 2.

Lakers sẽ không giao dịch LeBron trước thời hạn

ESPN hôm thứ Sáu đưa tin rằng Rich Paul, đại diện lâu năm của James, đã bác bỏ những tuyên bố rằng James có thể bị xử lý. Paul nói với Brian Windhorst rằng cầu thủ 39 tuổi “sẽ không được giao dịch” và người dẫn đầu về số điểm ghi bàn mọi thời đại của NBA cũng không đưa ra yêu cầu như vậy với văn phòng chính của Lakers.

James có một lựa chọn cầu thủ mà anh ấy có thể thực hiện vào mùa hè tới để ở lại Los Angeles cho đến cuối mùa giải 2024/25. Những suy đoán về kế hoạch tương lai của James ít nhất luôn bị lắng xuống phần nào, nhưng những âm mưu và tin đồn sẽ sớm quay trở lại khi ngôi sao 19 lần All-Star cân nhắc bước đi tiếp theo của mình – cho dù điều đó có nghĩa là gia hạn với Los Angeles hay công ty tự do. -hợp đồng đại lý ở nơi khác. Như mọi khi, anh ấy kiểm soát tương lai của mình.

Nếu James ở lại LA, anh ấy có thể muốn thấy Pelinka thực hiện giao dịch để lấy một trong những con cá lớn đang treo trên thị trường thương mại trước thời hạn. Những cầu thủ ghi bàn cấp độ All-Star DeMar DeRozan và Zach LaVine, cả hai đều của Chicago Bulls, đều có sẵn với mức giá phù hợp — bao gồm cả tài sản dự thảo và những người chơi khác.

Lakers được định sẵn để chơi … hoặc tệ hơn

Hầu hết đều đồng ý rằng Lakers, đội đang đứng ở vị trí thứ 9 tại Western Conference, cần phải làm được điều đó thứ gì đó để củng cố danh sách trước tuần tới. Nếu không, James có thể bị loại khỏi vòng loại trực tiếp – bởi vì Los Angeles có thể sẽ không vượt qua được.

Lakers có thành tích 25-25 và có 1,5 trận nằm trong top 10 của miền Tây. Trên thực tế, ngay cả khi James vẫn thể hiện phong độ cao trong mùa giải này, Los Angeles vẫn gần với Houston Rockets xếp thứ 11 hơn là Phoenix Suns xếp thứ sáu – đội chiếm vị trí đá playoff “được đảm bảo” cuối cùng của hội nghị.

James đang ghi trung bình 24,9 điểm, 7,7 kiến ​​​​tạo và 7,5 rebounds mỗi trận trong mùa giải này, nhưng cả anh và bạn diễn Anthony Davis đều không thể tạo ra bất kỳ sự ổn định nào cho Lakers. Thời gian sẽ trả lời liệu Los Angeles có tập hợp anh ấy sau trận đấu All-Star sắp tới hay không – và liệu điều đó có ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai NBA của Nhà vua hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *